Tất cả
Ở Chung Yes, Kết Hôn No

Câu chuyện xoay quanh giữa Yến Từ và Đỗ Thiệu Ân, anh rất yêu thương cô, và cô cũng vậy nữa, cũng rất yêu thương anh, nhưng anh không chịu kết hôn vì một số lý do, do cú sốc tâm lý khiến Đỗ Thiệu Ân luôn trốn tránh việc kết hôn với Yến Từ. Cho nên dù đã yêu một năm hơn rồi, mà cô vẫn ngạc nhiên về câu nói của anh, ở chung được nhưng không thể kết hôn.


Trong khi đó Đỗ Thiệu Ân đã ăn sạch Yến Từ, ăn không sót lại một chút nào, khiến cô đa sầu đa cảm, tự ngược lấy bản thân mình. Còn đổ lỗi ngược lại là cô rằng cô chính là đồng tình sao có thể nói anh chiếm tiện nghi cho được? Anh là cấp trên của cô, cô là cấp dưới của anh. Đỗ Thiệu Ân từng dõng dạc nói không thích yêu đương với cấp dưới. Lại còn yêu thương văn phòng đầy thị phi, mệt mỏi. 


Thế thì cô sẽ cho anh biết thế nào là dám làm tổn thương lòng tự ái của cô. Ăn đậu hũ không chịu trách nhiệm, cô là phận con gái tất nhiên phải có giá chứ, còn cao quá thì có thể thương lượng lại. Anh đừng vì thế mà cứ xem thường cô không biết gì, ngoan ngoãn thuận theo ý anh.

Danh sách chương truyện Ở Chung Yes, Kết Hôn No

Chương 1 Chương 2 Chương 3 Chương 4 Chương 5 Chương 6 Chương 7 Chương 8 Chương 9 Chương 10

Bình luận truyện