Thông tin truyện

Ồ! Cái Này Được Gọi Là Xuyên Không Tập Thể Nè

Ồ! Cái Này Được Gọi Là Xuyên Không Tập Thể Nè

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Nàng – Nguyệt Lý Như Băng kiếp trước là một bác sĩ thiên tài, gia chủ của Nguyệt Lý gia và đặc biệt còn là sát thủ nổi tiếng – Rose. Thế nhưng nàng lại xuyên không một cách lãng xẹt vào thân thể của một đứa bé tám tuổi Hàn Ngọc Băng. Hàn Ngọc Băng – thất tiểu thư Nguyệt đại gia tộc nhưng mà nàng ta là một tiểu thư bị thất sủng, đã thế lại còn được người người biết đến với cái tên Tam Vô tiểu thư. Số phận của nàng thật là khổ. Đã vậy nàng quyết tâm sẽ thoát li khỏi Nguyệt gia.


Chỉ mới xuyên không được vài ngày nàng khiến cho Nguyệt Như Vân đích nữ Nguyệt gia tàn phế, thành công trở thành đích nữ. Nguyệt gia này thật thú vị, nàng thật muốn đùa giỡn một phen trước khi rời khỏi. Sau đó nàng thế nhưng lại bị ép gả cho một tên vương gia nổi tiếng mặt lạnh. Nhưng ai đó làm ơn nói cho nàng biết người bên cạnh nàng có thật là vị vương gia nổi tiếng đó không vậy?


Người ta nói hắn lạnh lùng nhưng tên trước mặt nàng đâu có giống như vậy? Số phận nàng rồi sẽ đi đâu về đâu đây? Cuộc sống của nữ chính sẽ như thế nào? Tình yêu giữa nàng và vị vương gia mặt lạnh nào đó sẽ diễn biến ra sao? Mời mọi người đón đọc “Ồ! Cái Này Được Gọi Là Xuyên Không Tập Thể Nè” nhé!  


Bình luận truyện