Thông tin truyện

Nương Tựa Vào Nhau

Nương Tựa Vào Nhau

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trương Nhu Sinh là người đồng tính, vừa bị tình yêu suốt mấy năm của mình chối bỏ. Người đó ra đi để lại cho cậu nỗi đau khó quên trong lòng. Nhưng ông trời cũng đã bù đắp khi cho cậu gặp được Thẩm Mạt Văn - người đàn ông của cuộc đời cậu. Thẩm Mạt Văn vừa li hôn với người vợ của mình. Sau khi li hôn, vợ của anh muốn căn nhà mà anh mới mua, còn đứa con trai Thẩm Kiêu sẽ đưa cho anh nuôi. Một mình gà trống nuôi con, lại ở trong căn nhà chật hẹp cũ kĩ cha mẹ để lại, cuộc sống của hai cha con có phần vất vả.

Bù lại cho anh đó là đứa con trai vô cùng thông minh, nhưng cũng rất nghịch ngợm khiến anh nhiều lúc bực mình. Thẩm Kiêu chính là sợi dây gắn kết hai trái tim tổn thương của Thẩm Mạt Văn và Trương Nhu Sinh.

Hai con người, một người gà trống nuôi con, một người bị chối bỏ tình cảm. Trái tim của mỗi người đã phải chịu những tổn thương, cay đắng, nay lại tìm đến với nhau. Nếu đã như vậy thì hãy nương tựa vào nhau mà sống tiếp quãng đời còn lại. Họ đến với nhau, vừa xoa dịu nỗi lòng của đối phương, cũng chính là xoa dịu tổn thương của chính mình. Vì cậu mà anh trở thành đồng tính, cậu nhất định phải chịu trách nhiệm.

Danh sách chương

Bình luận truyện