Tất cả
Nương Tựa Vào Nhau

Trương Nhu Sinh là người đồng tính, vừa bị tình yêu suốt mấy năm của mình chối bỏ. Người đó ra đi để lại cho cậu nỗi đau khó quên trong lòng. Nhưng ông trời cũng đã bù đắp khi cho cậu gặp được Thẩm Mạt Văn - người đàn ông của cuộc đời cậu. Thẩm Mạt Văn vừa li hôn với người vợ của mình. Sau khi li hôn, vợ của anh muốn căn nhà mà anh mới mua, còn đứa con trai Thẩm Kiêu sẽ đưa cho anh nuôi. Một mình gà trống nuôi con, lại ở trong căn nhà chật hẹp cũ kĩ cha mẹ để lại, cuộc sống của hai cha con có phần vất vả.

Bù lại cho anh đó là đứa con trai vô cùng thông minh, nhưng cũng rất nghịch ngợm khiến anh nhiều lúc bực mình. Thẩm Kiêu chính là sợi dây gắn kết hai trái tim tổn thương của Thẩm Mạt Văn và Trương Nhu Sinh.

Hai con người, một người gà trống nuôi con, một người bị chối bỏ tình cảm. Trái tim của mỗi người đã phải chịu những tổn thương, cay đắng, nay lại tìm đến với nhau. Nếu đã như vậy thì hãy nương tựa vào nhau mà sống tiếp quãng đời còn lại. Họ đến với nhau, vừa xoa dịu nỗi lòng của đối phương, cũng chính là xoa dịu tổn thương của chính mình. Vì cậu mà anh trở thành đồng tính, cậu nhất định phải chịu trách nhiệm.

Danh sách chương truyện Nương Tựa Vào Nhau

Chương 1: Chú xinh đẹp Chương 2: Ba Thẩm nói: Cứ đi taxi mãi cũng không được, phải tiết kiệm Chương 3: Đây chính là duyên phận! Chương 4: Da thịt mềm nhũn Chương 5: Anh Trương từng chịu tổn thương Chương 6: Phải dỗ dành Chương 7: Lêu lêu lêu! Chương 8: Anh Trương bị chọc ghẹo Chương 9: Cái lần giành thịt Chương 10: Nhưng tôi vì em mà trở thành đồng tính! Chương 11: Chú rể, Lâm Gia Trạch Chương 12: Cậu ta không đáng để anh yêu! Chương 13: Ba lớn T▽T Chương 14: Anh Trương giác ngộ Chương 15: Y muốn thích anh Chương 16: Ở nhà tôi nè~ Chương 17: Chuyển nhà Chương 18: Nhìn mãi rồi thấy ba cũng không xinh đẹp như vậy… Chương 19: Hôn, hôn thử xem! Chương 20: Chuyện mà anh không làm được thì hãy để tôi làm Chương 21: Tôi thích anh Chương 22: Ba Thẩm vì tình mà khổ! Chương 23: Người già rồi thì luôn lấy chuyện kiêu ngạo đắc ý nhất thời thiếu niên của mình ra để hồi tưởng Chương 24: Trên trời sẽ chẳng có miếng bánh nào rơi xuống, tình yêu cũng vậy Chương 25: Em nghĩ là em thích anh Chương 26: Nhiều vết muỗi đốt quá!! Chương 27: Anh sẽ luôn luôn ở bên cạnh em Chương 28: Gặp mẹ vợ~ Chương 29: Màn dạo đầu Chương 30: Thịt Chương 31: Trêu ghẹo sau khi xong chuyện~ Chương 32: Anh sẽ không để người đàn ông đó chịu tổn thương lần thứ hai Chương 33: Điểm tốt của Trương Nhu Sinh, đáng để mình vì anh ấy mà cho đi nhiều hơn Chương 34: Từ nay về sau chúng ta chính là người một nhà, nương tựa vào nhau, đầu bạc răng long. . Chương 35: Ngoại truyện 1: Hai người ba của con Chương 36: Ngoại truyện 2: Quần xà lỏn, quần tam giác và… Chương 37: Ngoại truyện 3: Kiếm một trúc mã đế bắt nạt Chương 38: Ngoại truyện 4: Tớ tớ tớ bảo vệ cậu!

Bình luận truyện