Tất cả
Nương Tử, Vi Phu Muốn Ăn Thịt

Kể về câu chuyện cổ đại hài hước lãng mạn của tác giả Tuần Thảo về một phu quân sắc lang chỉ ham mê "ăn thịt" phu thê của mình như một thú vui. Những tình huống hài hước dễ thương về đôi tân lang tân nương trẻ này khiến độc giả không khỏi phì cười. Sau khi bị người yêu cũ khước từ, nàng đã gặp được chàng. Chàng nâng niu nàng như báu vật.

Chỉ có điều chàng lại rất ham mê "ăn cỏ", thường xuyên "ăn đậu phụ" của nàng khiến nàng thật là bất đắc dĩ mà chán chường vị phu quân của mình. Câu chuyện là một chuỗi ngọt ngào, sủng sắc khi chàng luôn nuông chiều thê tử của mình, ai nấy đều phải ghen tỵ đến độ thật không muốn sống nữa. Những tình tiết không hoa mỹ, không tô vẽ đặc biệt nhưng lại vẫn họa nên được một bức tranh cuộc sống đời thường mà lại đầy mật ngọt. Tình yêu đôi khi chỉ đơn giản là như vậy.

Thế gian luân hồi chuyển thay, ta vẫn yêu nàng như ngày đầu tiên. Trích đoạn: Nương tử, ta muốn ăn cỏ lần nữa. Người nào đó: Bản cô nương là hoa không phải cỏ. Nương tử, lão gia ta muốn cùng nàng lăn ở trên giường. Người nào đó đạp đạp : Bản phu nhân cho ngươi lên giường hả cút. Nương tử, vi phu muốn ăn thịt! Người nào đó vung roi quất: Biến, đêm nay, lão nương ăn chay. 

Bình luận truyện