Tất cả
Nương Tử Ngươi Lớn Nhất

Nàng chỉ là tiểu nữ nhi, sắc đẹp thì cũng không có, sức lực cùng không nên bọn họ không muốn mang kẻ vô dụng như nàng đi. Thật ngây thơ tin bọn chúng, không ngờ bọn chúng lại bán mình vào thanh lâu, nàng lại vẫn ngây ngốc cho rằng chạy đi có thể mang theo muội muội rời khỏi nơi đó ai ngờ bọn hắn mà lại mang nàng bỏ tới nơi thâm sơn này với ý đồ giết nàng diệt khẩu!


Tuy nhiên nàng có thể có cơ hội chạy trốn nhưng bọn họ còn có quan lại, không còn cách nào bị bọn họ vứt tại đây tự sinh tự diệt, để làm mồi cho dã thú.Lúc đó gặp phải nạn ôn dịch hoành hành phụ thân và nương, tiểu đệ đều tử vong, sau khi an táng người thân, nàng mang theo muội muội chỉ có thể đến nương nhờ thúc thúc, vốn tưởng rằng cùng người nhà thì sẽ cho 2 chị em nàng 1 con đường sống…. không nghĩ tới được nơi thì thúc thúc nói muội muội đã chết, mà nàng cũng sắp không đi nổi nữa! Phụ thân, nương nữ nhi bất hiếu không thể sống tiếp, chết rồi con mong gia đình mình sẽ được đoàn tụ nơi suối vàng… chắc cũng là 1 hạnh phúc


Nếu như trước đây, nàng đại khái sẽ kêu ra tiếng, muốn chết….nhưng vị tiểu ca ca này nàng giống như có một chút gì đó quen thuộc… Nàng đã gặp hắn ở đâu sao? Đã thế còn hùng hồn tuyên bố với nàng: "Ta tên là Tôn Tung Hoành, sau này nhóc cứ coi ta là ca ca, sẽ làm muội muội của ta, ta sẽ cả đời bảo vệ cho nhóc được không?" Mời các bạn cùng đón đọc truyện ngôn tình vô cùng hấp dẫn này!

Bình luận truyện