Thông tin truyện

Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo!

Nương Tử, Nàng Đừng Quá Kiêu Ngạo!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Đoàn Thanh Hạm, chính là một nữ nhân lắm chiêu, cả ngày chạy đây chạy đó phá rối làm như kiểu chỉ sợ thiên hạ không loạn. Mới mười sáu tuổi mà đã, quyết tâm xuống núi để hoàn thành lời thề của ông nội, bảo vệ Lăng đại tiểu thư của Huyến Thải sơn trang. Trên đường xuống núi, gặp rắc rối không ngừng, thiếu chút nữa là quậy đến long trời lở đất.


Đang lúc vô cùng đắc ý, nàng nữ giả nam lại gặp Lăng đại tiểu thư dung mạo như tiên giáng trần. Chỉ vì “Một phút bất cẩn”, đùa giỡn nàng, không ngờ lại bị Lăng đại tiểu thư không khách khí trả thù lại. Nàng cái gì cũng chịu, chỉ không chịu thiệt bao giờ, giọng điệu này làm sao nuốt trôi đây? Vốn định thừa lúc Lăng đại tiểu thư tắm rửa để hạ nhục nàng một phen. Ai ngờ mỹ nữ dung mạo như tiên giáng trần kia lại đột nhiên biến thành một tên mỹ nam yêu nghiệt? Đúng là trên trời dưới đất chuyện quái gì cũng có thể xảy ra.


Lăng Nhược Tâm là một mỹ nam của Huyến Thải sơn trang giỏi nhất thêu thùa, chỉ một mũi kim của hắn có thể làm kinh động cả Phượng Dẫn Quốc, chỉ là , Huyến Thải sơn trang bao đời nay chỉ được truyền lại cho nữ nhân, không truyền cho nam nhân. Vì thế mà từ nhỏ hắn phải giả làm con gái, quyết bảo trụ cơ nghiệp của tổ tiên để lại. Nào ngờ mẫu thân lại đem hắn “gả” cho con gái của Đoàn thúc thúc – Đoàn Thanh Hạm?


Chuyện chó má gì đang diễn ra thế này?

Tuy hắn là nam giả nữ, nhưng đường đường là một nam tử hán, làm sao có thể “gả” cho người ta?

Danh sách chương

Bình luận truyện