Thông tin truyện

Nương Tử, Hậu Cung Mãn

Nương Tử, Hậu Cung Mãn

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Ngôn tình - Xuyên Không Nương Tử, Hậu Cung Mãn là câu chuyện tình yêu cổ đại mang màu săc vừa hài vừa bi.Nàng là con gái độc nhất của vị đại tướng quân nắm trong tay phân nửa binh quyền của quốc gia, từ nhỏ đã sống thiếu sự dạy dỗ của mẹ, lại ảnh hương tính nết con nhà binh quyền của cha, mọi hành động hay suy nghĩ của nàng đều chính chắn, tuy vậy nàng vẫn là một quốc sắc thiên hương.

Nàng được ban hôn với vị Nhiếp Chính vương trẻ tuổi của Cao Trung quốc. Khuôn mặt của Long Ngọc luôn nở nụ cười, tuấn nhan ngày thường ít nói ít cười bởi vì nụ cười này mà nhu hòa hơn chút ít, càng thêm tuấn lãng tỏa sáng. Nhưng nếu nhìn kĩ người ta sẽ thấy trong đôi mắt sâu hun hút kia không hề có chút ý cười nào, ánh mắt kia lạnh nhạt như thể hôm nay hắn không phải là nhân vật chính mà chỉ đơn giản là một người qua đường.


Ở trên một tòa lầu cao phía xa xa, hai bóng dáng một trắng một đỏ yên lặng đứng ở đó, ánh mắt dán chặt vào đội ngũ đón dâu dài đằng đặc kia, ai cũng không mở miệng. Thời gian trôi qua giống như đã qua một thế kỉ vậy, mị nhãn của nam tử áo đỏ xinh đẹp đảo qua Long Ngọc đang dẫn đầu, lại nhìn về phía cài kiệu hoa tám người khiên ở phía trung tâm của đoàn người, khóe mắt tràn đầy ưu thương khiến khuôn mặt hắn càng thêm yêu dã, hòa lẫn cùng với bộ hồng y mà hắn đang mặc.


Nhưng trong đêm động phòng nàng luôn làm hắn phải bực tức bởi câu nói không phải xử nữ của nàng. Mọi hành động của nàng đều bình tĩnh một cách kỳ lạ vì cha nàng có thể tạo phản bất ký lúc nào. Nhưng vị Nhiếp Chính cũng không phải là kẻ dễ đối phó. Nhưng cuộc hôn nhân không tình yêu thì sẽ duy trì được bao lâu ẩn sâu tấm màn kết thông gia là gì. Hãy cùng đọc truyện để biết được bí mật đằng sau nhé.

Bình luận truyện