Tất cả
Nương Tử Đừng Nghịch Nữa

Nghe đồn rằng hắn muốn kết hôn với người dịu dàng hiền thục, biết đọc sách hiểu lễ nghĩa, bề ngoài xinh đẹp trí tuệ thông minh, nào ngờ cô gái này không chỉ có bộ dạng khó coi, hơn nữa ngoài việc quậy phá thì cái gì cũng không biết ! Nghe đồn rằng nàng phải gả cho người tính tình ôn hòa, cơ thể yếu ớt nhiều bệnh tật, hai mắt bị mù, khuôn mặt xấu xí, nào ngờ nam nhân này không chỉ có khuôn mặt đẹp như yêu tinh, lại hay đi khắp nơi gây khó dễ cho người khác !

Nàng vốn định gả vào vương phủ này chờ cho Vương gia bệnh tật kia đi đời nhà ma, có thể xưng vương xưng bá trong vương phủ, không bị người khác quản lý nữa. Hắn vốn định cưới cô gái này để có thể làm sạch điều tiếng, tiếp tục tiêu dao. Nào ngờ lại là Diêm La Vương đụng phải Mẫu Dạ Xoa. Đây là truyện ngôn tình khá đặc sắc và thú vị được xây dựng với những tình tiết lãng mạn làm người đọc dễ dàng bị thu hút. Mời các bạn cùng đón đọc những chuyển biến hấp dẫn tiếp theo của truyện Nương Tử Đừng Nghịch Nữa.Danh sách chương truyện Nương Tử Đừng Nghịch Nữa

Chương 1: Cưỡng bức dụ dỗ Chương 2: Con muốn lập gia đình! Chương 3: Một mũi tên trúng ba đích Chương 4: Đứa trẻ có cha sinh mà không có mẹ dưỡng Chương 5: Tân lang từ trên trời rơi xuống ? Chương 6: Một bước sa chân muôn đời ôm hận ! Chương 7: Xem ra, là nàng được lời rồi ! Chương 8: Động phòng với nàng Chương 9: Động phòng rồi Chương 10: Người này chắc chắn không lương thiện gì Chương 11: Giao dịch Chương 12: Hoàng Thượng giá lâm Chương 13: Diễn kịch ở ngự tiền Chương 14: Kinh trời đất động quỷ thần Chương 15: Diễn trò mà còn phân tâm Chương 16: Không vất vả chút nào Chương 17: Nàng ở trên ta ở dưới Chương 18: Một đêm thành danh Chương 19: Sâu không lường được Chương 20: Khóc phụ hoàng gọi nương nương Chương 21: Ôm không thoải mái chút nào! Chương 22: Thật đáng sợ thật khủng khiếp thật khó coi Chương 23: Hủy hoại đời hoa Chương 24: Tiểu biến thái bắt đầu biểu diễn ! Chương 25: Chiến dịch “heo quay nguyên con” chính thức thành công ! Chương 26: Nụ cười ngây ngất, mắt đẹp ngóng nhìn Chương 27: Nhu tình mật ý Chương 28: Chính xác là hắn muốn nàng phát điên! Chương 29: Thoải mái lắm ! Dùng sức chút đi! Chương 30: Ba phần trong sáng, bảy phần tà gian Chương 31: Kế sách tuyệt đỉnh Chương 32: Đúng là làm xấu đi một khối kho báu ! Chương 33: Tiểu vương gia, ngài cứ từ từ mà hưởng thụ Chương 34: Tiểu sư phụ Chương 35: Ngươi muốn rời đi, vì sao không nói cho ta biết? Chương 36: Muốn làm gì thì làm Chương 37: Để xem nàng có thể chống cự được bao lâu! Chương 38: Lần đầu tiên tiếp xúc thân mật Chương 39: Nương tử, nàng cứ yên tâm mà đi đi! Chương 40: Hai ca ca đều điên hết rồi! Chương 41: Xác chết vùng dậy ! Chương 42: Anh hùng cứu mỹ nhân Chương 43: Oan hơn cả nàng Đậu Nga ! Chương 44: Tự túc là hạnh phúc Chương 45: Gừng càng già càng cay! Chương 46: Nha đầu này đang hãm hại hắn! Chương 47: Lừa dối Chương 48: Mỹ nhân kế Chương 49: Yêu nữ! Yêu nữ trăm phần trăm! Chương 50: Gì ? Nghe lời như vậy sao ?

Bình luận truyện