Thông tin truyện

Nương Tử, Đừng Đào Hoa Như Vậy

Nương Tử, Đừng Đào Hoa Như Vậy
Đánh giá: 7.0/10 từ 3 lượt

Nương Tử Đừng Đào Hoa Như Vậy của Hoa Minh Tuyết thuộc thể loại ngôn tình cổ đại, xuyên không.  Nội dung truyện xoay quanh cuộc đời và số phận của một cô gái sau khi xuyên qua thế giới khác. Thiên Song Song mệt mỏi về nhà sau buổi học đầu tiên, nàng trở về căn hộ chật chội đánh một giấc nghỉ ngơi. Mơ mơ màng màng cảm nhận xung quanh nhiệt độ giảm xuống, nàng mở con ngươi nhìn quanh phát hiện sương mù rất dày đặc. Xa xa có chút ánh sáng mờ nhạt, nàng tăng tốc chạy thật nhanh lại, bắt kịp ánh sáng, một mảnh chói mắt đập vào nàng, ánh sáng nóng hừng hực làm người nàng mồ hôi nhễ nhại, nóng đến con ngươi không thể mở ra, nàng nhắm chặt mắt. Ánh sáng dần dần dịu xuống, nàng chậm rãi mở mắt, một sự lạ lẫm đập vào mắt nàng...”


Nàng là Thiên Song Song,vốn là một học sinh ưu tú, cha mẹ đều qua đời từ sớm đã khiến nàng vất vả trải qua những tháng ngày gian khổ. Nhưng khi chưa kịp trưởng thành thì nàng đã xuyên qua trở thành một hài tử 8 tuổi. Hắn là tộc trưởng phong tộc, dáng dấp như tiên thiên, một lòng đợi chủ nhân xuất hiện, trung thành cẩn trọng. Hắn Mặc Tư Thủy là một pháp sư pháp thuật siêu quần, dưới một người mà trên vạn người.


Hắn Bạch Vân là một người bí ẩn sống trong sơn cốc. Hắn Bắc Thần Tử Yên vương gia Bắc Thần quốc cao ngạo, khiến người ta có cảm giác nhìn được không cầm nắm được, tuy vậy nhưng hắn có một ưu điểm chính là yêu dân như con, luôn lo lắng cho dân. Hắn Tạ Khuyển thiên hạ đệ nhất thần y, bộ dáng yêu mị tiểu bạch kiểm, da phấn nộn em bé. Hắn Thượng Quan Thần Tinh đệ nhất phú thương rất là yêu thương tiểu muội muội Thượng Quan Hoa Lệ . Hắn Hoa Trầm Hương thiên hạ đệ nhất văn nhân, mắt hoa đào đốn tim vạn thiếu nữ.


Hắn Tống Doãn kiếm hồn vạn năm ẩn Nguyệt kiếm, mĩ nam tử ảo mị, đẹp tựa ảnh nguyệt. Hắn Nam Cung Tiếu Nam quốc, thái tử cương nghị tuấn lãng, ngũ quan tinh xảo, khí thế bất phàm. Hắn Tây Thần Ninh Tây quốc, ngũ hoàng tử như yêu như nghiệt tối ngày thích đối đầu nàng. Hắn Đông Y Ly Đông quốc thái tử, ám các chủ đệ nhất sát thủ, tính tình rất ư là khó hiểu. Còn có hắn... Hắn...và hắn. ..

Danh sách chương

Bình luận truyện