Thông tin truyện

Nương Tử Của Hoàng Tuyền

Nương Tử Của Hoàng Tuyền

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 2 lượt

Kha Nhu mang một vẻ đẹp thoát tục của nàng. Dù vẻ đẹp đó không đủ để tranh phong với mấy vị nữ thần xinh đẹp nhất nhưng có thể tưởng tượng đợi khi nàng thực sự trở thành "Nữ thần" thì một cái nhăn mày, một nụ cười đều có thể làm rung động các thi ca. Ngõa Đa Tư thân là chủ thần trấn thủ cả Minh giới, cấm tiệt bất kỳ linh hồn nào rời khỏi nơi này, đến nhân gian làm loạn, hoặc là kẻ không thuộc cõi chết tùy ý bước vào đại môn của Minh giới. Hắn từng tham dự vô số cuộc chiến tranh có thể hủy thiên diệt địa, đã từng nhiều lần gặp kiếp nạn sinh tử. Nhưng đối với hắn, gặp được Kha Nhu chính là kiếp nạn khiến hắn hạnh phúc nhất cũng là kiếp nạn khổ nạn nhất.


Nàng vì nhớ mong người yêu mà đến đây, còn hắn lại vì gặp nàng mà lâm vào trầm luân khổ ải. Hắn và nàng, hai thân phận thuộc về hai thế giới khác nhau, cũng mang trong lòng hai thứ tình cảm khác nhau.


Phải chăng tình yêu của họ đã định trước không thể nào nở hoa kết trái. Phải chăng, hắn và nàng chính là hai đường thẳng song song không bao giờ có thể giao nhau như trong nhân gian vẫn hay đồn đại. Mời các bạn cùng theo dõi câu chuyện ngôn tình Nương Tử Của Hoàng Tuyền đầy nước mắt này.

Bình luận truyện