Tất cả
Nương Tử Cho Ta Một Cơ Hội Được Không?
Trên chiến trường hỗn loạn, xác chết chất lên như núi, máu sớm đã chảy thành sông, Thẩm Ngạn một thân trọng thương hướng ánh mắt về phía chân trời… Chợt hắn nhìn thấy Tống Ngưng nở nụ cười, đưa tay ra với hắn. Hắn mỉm cười dịu dàng đưa tay ra nắm lấy tay nàng, cơ thể mất điểm tựa chậm rãi ngã xuống.


Thẩm Ngạn cảm thấy cơ thể vô lực, không cử động được, hắn cố gắng mở hai mắt ra nhưng mắt lại truyền đến cảm giác đau đớn làm hắn ngừng lại. Bỗng bên tai truyền đến tiếng nỉ non thật khẽ. Thẩm Ngạn, thiếp rất sợ, sợ chàng không tỉnh lại nữa. Thẩm Ngạn giật mình phát hiện đây là tiếng của A Ngưng. Sao có thể? Hắn bị vạn tiễn xuyên tâm cư nhiên không chết mà còn nghe được tiếng của A Ngưng. Đây là làm sao? Thẩm Ngạn bỗng phát hiện đây không phải là lần hắn bị thương sau trận chiến ở cánh đồng Thương Lộc 10 năm trước sau. Có lẽ là do ông trời cho hắn cơ hội để chuộc lại lỗi lầm.


Thì ra năm xưa là nàng cứu hắn nhưng hắn lại không biết. Hắn kiếp trước đối xử tàn nhẫn với nàng chán ghét nàng một đao phế đi cánh tay nàng còn giết hại đứa con của họ. Bây giờ mọi chuyện đã được sáng tỏ chàng quyết lần phục sinh này sẽ không phụ Tống Ngưng nữa. 

Bình luận truyện