Tất cả
Nương Nương, Thỉnh Thăng Cấp!
Truyện Nương Nương , Thỉnh Thăng Cấp là câu chuyện thuộc thể loại ngôn tình pha lẫn chút cung đấu và huyễn huyễn. Với cách viết độc đáo, văn phong khoáng đạt mà hàm súc và nhiều tình tiết hài hước, tiểu thuyết này xứng đáng trở thành một "tách trà" nhẹ nhàng và thú vị cho độc giả vào một chiều thứ bảy thảnh thơi.


Truyện kể về  Bạch Tiểu Du, đã 25 tuổi mà vẫn độc thân, là một con cú, ngoan cố không thay đổi. Mỗi ngày đắm chìm trên ngôn tình 123 – kho tiểu thuyết cung đấu lớn như vậy, không chiến đấu hăng hái tới rạng sáng thì kiên quyết không bỏ xuống. "Theo thường lệ, hôm nay, cô cũng mở ngôn tình 123 muốn tìm một bộ mới trong các tiểu thuyết cung đấu để đọc bù mấy ngày rảnh rỗi. Không biết vì sao, cô đặc biệt mê tiểu thuyết cung đấu, thế nào cũng không ngán. Chỉ là vào lúc mở ra hôm nay, có điều không giống mọi hôm, trên trang bìa còn có “ Hoạt động ngôn tình 123 tròn năm khánh thành. Với việc này, Bạch Tiểu Du chỉ liếc mắt một cái, tiếp tục tìm tiếp. Hoạt động tròn năm khánh thành đều là chuyện của đại thần, độc giả nhỏ bé trong suốt như cô chỉ cần xem cuộc vui là được".


Nhưng biến cố đã xảy đến với cô, khi bất chợt trên thông báo bên cạnh nick name ngàn năm không đổi lóe lên, Bạch Tiểu Du hóa đá! Tại sao cô lại có thông báo vào thời điểm này? Chẳng lẽ cô từng phạm sai lầm nào làm quản trị viên phát điên?! Không thể nào, cô chỉ là một người bé nhỏ, trong suốt. Thỉnh thoảng, cô có đi xem topic nhưng chưa bao giờ post bài cả!


Bạch Tiểu Du nơm nớp lo sợ mở tin nhắn bất thường kia. Vừa nhìn, thở phào nhẹ nhõm, hóa ra chỉ là một tin nhắn trắc nghiệm. Hại trái tim cô đập bình bịch, mồ hôi đầy mặt. Cô vẫn chưa ý thức được rằng, bản thân đã bước voà một chuyện kì dị mà tạo hoá đã sắp đặt. Hãy đón xem, cô ấy sẽ chiến đấu ra sao với vô vàn chuyện trên trời rơi xuống, với những con virus kì dị lẫn những tình tiết cứ ngỡ, chỉ có trong phim nhé!.

Bình luận truyện