Thông tin truyện

Nuông Chiều

Nuông Chiều

Tác giả:

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Thanh xuân trôi qua tựa như một cơn gió, nhưng đó là cơn gió mát lành, không vướng chút bụi bặm. Tuổi thanh xuân trôi qua để lại những dư vị ngọt ngào thanh khiết. Tình yêu tuổi thanh xuân cũng vậy, nó nhẹ nhàng, sâu đậm, xuất phát từ tình cảm tận sâu trong đáy lòng mình, chứ không toan tính vụ lợi như tình yêu của người lớn.


Thanh xuân trôi qua rất nhẹ nhàng, tựa như lông hồng, nhưng sao nó lại đáng nhớ đến thế. Tình yêu tuổi thanh xuân chớm nở nhẹ nhàng mà thật sâu đậm, khắc cốt ghi tâm. Bảy năm, bảy năm liệu có đủ để thay đổi lối sống, tính cách, hay thậm chí là tình cảm của một người?Cô yêu anh sâu đậm, yêu tới say đắm lòng người.


Cả anh cũng vậy. Hai người có hẹn ước với nhau từ hồi còn nhỏ, cứ nghĩ rằng trải qua bao nhiêu sự đời, hai người hẳn sẽ phải quên, cứ nghĩ rằng qua bao nhiêu hiểu lầm và sóng gió, hai người sẽ chẳng còn bên nhau được nữa. Nhưng tình yêu càng trải qua bao nhiêu thử thách thì lại càng ngời sáng hơn. Hai con người cùng trái tim, cùng nhịp đập, cùng hướng về nhau, cuối cùng cũng sẽ tìm được bến bờ của hạnh phúc. Hai nhân vật của chúng ta cuối cùng cũng có một kết thúc có hậu, sau một thử thách dài.

Bình luận truyện