Thông tin truyện

Nuông Chiều Vợ Nhỏ

Nuông Chiều Vợ Nhỏ

Thể loại:

Truyện Teen

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Mạc Nhu Nhi con gái của ông trùm đá quý, tính tình ngây thơ nghịch ngợm tuy nhiên lại vô cùng nhút nhát bởi quá khứ đau thương vẫn hằn in trong tâm hồn mong manh kia, rất khó có thể tẩy rửa. Được cha mẹ coi như bảo bối trong gia đình. Con nhỏ bạn thân của nàng đang vui vẻ ở nơi chốn Paris hưởng lạc, trong khi nàng lại chỉ có thể đi loanh quanh ở Trung Quốc ?!Đi đâu cũng cần đám vệ sĩ kề kề bên cạnh, thật ghét ! Đã vậy còn dám ngang nhiên gọi điện trêu tức nàng nữa chứ !

 

Ngọn lửa ham chơi trong lòng nàng bỗng dưng bùng cháy, bất chấp tất cả trốn sang Paris chơi. Mặc dù nàng đã cùng bố mẹ sang Paris mấy lần rồi nhưng với trí tuệ siêu đẳng của mình, sao có thể nhớ đường được chứ. Kết quả là bi kịch đã xảy ra. Nàng..... đã bị lạc.

 

Phong Diệc Thần một chàng trai tuyệt đẹp, , lạnh lùng tàn khốc, ban ngày hắn đứng trên thương trường hô mưa gọi gió, về đêm hắn là thủ lĩnh hắc bang, đối với hắn những người phụ nữ khác đều ghê tởm, trừ nàng ra, không ai có thể đến gần hắn. Chính trong hoàn cảnh éo le đó, hắn và nàng đã chạm mặt nhau. Nàng vẫn xinh đẹp và ngây thơ như ngày xưa, giờ còn thêm một chút bướng bỉnh đáng yêu, vạn phần quyến rũ, định đợi đến sinh nhật nàng mới ra mắt nhưng ngờ đâu lại sớm gặp thế này,hắn nhân cơ hội đó đưa nàng về nhà mình, cưng chiều cho nàng làm mọi thứ nàng thích, bảo bọc và đem nàng sủng tận trời.

Bình luận truyện