Thông tin truyện

Nuông Chiều Tiểu Bảo Bối

Nuông Chiều Tiểu Bảo Bối

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nếu đọc giả đã quá chán ngán với thể loại sủng đến tận răng trong những tựa truyện ngôn tình, xuyên không thì truyện Nuông Chiều Tiểu Bảo Bối của tác giả Vi Vũ Hàm là tựa truyện không thể bỏ qua. Truyện thuộc thể loại Xuyên không, Ảo tưởng, Huyền huyễn và có chút ngược tâm.


Làm thế nào mà một nam nhân lại có thể xuyên không qua đến bộ truyện ngược nhất"Hoa Thiên Cốt"? sứ mệnh là bảo vệ Tiểu Cốt bình an vô sự. Hắn cũng không biết vì sao lại quan tâm che chở nàng như vậy, cũng không rõ vì sao lại yêu nàng sâu đậm đến vậy. Hóa ra trên đời chưa từng xuất hiện một La Lâm, trên đời chỉ có một Đông Phương Úc Khanh si tình, vì yêu mà chấp niệm không bỏ được quay về quá khứ khi hai người bắt đầu để bảo vệ nàng. Hóa ra trên đời chỉ có một thứ gọi là ảo tưởng.


La Lâm trong truyện hay chính là Đông Phương Úc Khanh, Đông Phương ÚC Khanh chính là La Lâm...nhưng tại sao lại đau đớn đến vậy, biết bản thân chỉ là chấp niệm của người khác, cảm giác...thật bi thương. Tình yêu là thứ hai mặt khiến con người ta trải qua nhiều thăng trầm sóng gió, nó làm cho chúng ta hạnh phúc, vui vẻ nhưng cũng mang đến nhiều nỗi niềm, sự lo lắng, hờn ghen, tuyệt vọng, bi thương. Tất cả những cảm xúc trong tình yêu đều được tác giả truyền tải đầy đủ trong tiểu thuyết Nuông Chiều Tiểu Bảo Bối của tác giả Vi Vũ Hàm.

Bình luận truyện