Thông tin truyện

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Là Tình Yêu Của Báo Vương là truyện mang nội dung khá thú vị với câu từ được trau chuốt tinh tế đầy sắc sảo nhằm đem lại văn phong mới lạ cho người đọc.


Viên Cổn Cổn là một cô gái có  bản tính nhát gan và hay khóc, hiền lành nhưng không có đầu óc là thiên phú của cô. Sở thích của cô là ăn, nuôi động vật nhỏ. Ưu điểm lớn nhất là nấu ăn, thành tựu đáng tự hào là nuôi dưỡng động vật nhỏ. Cô là con dâu được cha mẹ của anh chọn, mà cha mẹ cô làm vậy cũng vì đền ơn cho cha mẹ anh. Khi cô lên 18 cũng là lúc cô thuộc về anh, cuộc sống sau này của anh sẽ thay đổi vì cô.


Anh là Hắc Viêm Triệt, người đàn ông sở hữu một gương mặt hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ, dung mạo tuấn tú cộng thêm mị lực trời sinh đã mê hoặc không biết bao nhiêu phụ nữ trên đời. Nhưng anh là người có hai nhân cách, một là nóng nảy hung ác, một là lạnh lùng khát máu. Dù là nhân cách nào thì xem chừng cũng không tốt đẹp.


Cô gái nhỏ nhát gan của chúng ta liệu có thể sống cuộc sống êm đềm bên người đàn ông tàn bạo, hung dữ như lang sói này. Trước sự hiền lành có chút ngốc nghếch kia, bản tính của anh liệu có thay đổi.


Với lối dẫn dắt truyện của tác giả Viên Cổn Cổn sẽ làm nổi bật các tình tiết cảm xúc thật cảm động. Mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương

Bình luận truyện