Tất cả
Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương
Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Là Tình Yêu Của Báo Vương là truyện mang nội dung khá thú vị với câu từ được trau chuốt tinh tế đầy sắc sảo nhằm đem lại văn phong mới lạ cho người đọc.


Viên Cổn Cổn là một cô gái có  bản tính nhát gan và hay khóc, hiền lành nhưng không có đầu óc là thiên phú của cô. Sở thích của cô là ăn, nuôi động vật nhỏ. Ưu điểm lớn nhất là nấu ăn, thành tựu đáng tự hào là nuôi dưỡng động vật nhỏ. Cô là con dâu được cha mẹ của anh chọn, mà cha mẹ cô làm vậy cũng vì đền ơn cho cha mẹ anh. Khi cô lên 18 cũng là lúc cô thuộc về anh, cuộc sống sau này của anh sẽ thay đổi vì cô.


Anh là Hắc Viêm Triệt, người đàn ông sở hữu một gương mặt hoàn mỹ đến không thể bắt bẻ, dung mạo tuấn tú cộng thêm mị lực trời sinh đã mê hoặc không biết bao nhiêu phụ nữ trên đời. Nhưng anh là người có hai nhân cách, một là nóng nảy hung ác, một là lạnh lùng khát máu. Dù là nhân cách nào thì xem chừng cũng không tốt đẹp.


Cô gái nhỏ nhát gan của chúng ta liệu có thể sống cuộc sống êm đềm bên người đàn ông tàn bạo, hung dữ như lang sói này. Trước sự hiền lành có chút ngốc nghếch kia, bản tính của anh liệu có thay đổi.


Với lối dẫn dắt truyện của tác giả Viên Cổn Cổn sẽ làm nổi bật các tình tiết cảm xúc thật cảm động. Mời các bạn cùng đón đọc!

Danh sách chương truyện Nuông Chiều Bảo Bối: Nô Lệ Tình Yêu Của Báo Vương

Quyển 1 - Chương 1: Báo trắng và chú đầu đất? ! Quyển 1 - Chương 2: Khấu Lê Lạc và Hắc Viêm Tước Quyển 1 - Chương 3: Cuối cùng cũng có cảm giác làm mẹ rồi sao? ! Quyển 1 - Chương 4: Tướng ăn đáng yêu? ! Quyển 1 - Chương 5: Thật ra, là yêu! Quyển 1 - Chương 6: Thật ra là em bỏ thuốc xổ? ! Quyển 1 - Chương 7: Vẫn không được sao? Quyển 1 - Chương 8: Cô nhóc kia, nhất định sẽ là con dâu của cô! Quyển 1 - Chương 9: Tống tiền hay là cạm bẫy? ! Quyển 1 - Chương 10: Tấm thẻ vàng? ! Quyển 1 - Chương 11: Không phải bọn cướp? ! Quyển 1 - Chương 12: Hai người khác nhau! Quyển 2 - Chương 1: Những động vật của Viên Cổn Cổn! Quyển 2 - Chương 2: Đi làm nữ giúp việc? Quyển 2 - Chương 3: Lý do? Quyển 2 - Chương 4: Thỏa thuận? Quyển 2 - Chương 5: Loại cảm giác này, là yêu sao? Quyển 2 - Chương 6: Vào nhà họ Hắc! Quyển 2 - Chương 7: Bạch quản gia kỳ lạ? Quyển 2 - Chương 8: Con gái của Bạch quản gia! Quyển 2 - Chương 9: Ấn tượng đầu tiên? Quyển 2 - Chương 10: Người đàn ông vui buồn thất thường! Quyển 2 - Chương 11: Tay nghề của Viên Cổn Cổn? Quyển 2 - Chương 12: Hắc Viên Triệt hung ác? Quyển 2 - Chương 13: Tôi giúp cô? Quyển 2 - Chương 14: Đáng đời, tự mình chuốc lấy! Quyển 2 - Chương 15: Thiếu gia, tôi buồn ngủ quá! Quyển 2 - Chương 16: Kém thông minh! Quyển 2 - Chương 17: Nữ giúp việc nhà họ Hắc không gặp khách! Quyển 2 - Chương 18: Không thể gặp mặt? Quyển 2 - Chương 19: Vì sao anh phải khi dễ tôi? Quyển 2 - Chương 20: Các người đang làm cái gì? Quyển 2 - Chương 21: Tự tôi đi! Quyển 2 - Chương 22: Tiêm! Quyển 2 - Chương 23: Em liếm cái gì? Quyển 2 - Chương 24: Nhớ cô! Quyển 2 - Chương 25: Nơi nguy hiểm nhất chính là nơi an toàn nhất? Quyển 2 - Chương 26: Đi rửa tay! Quyển 2 - Chương 27: Con của Đại B! Quyển 2 - Chương 28: Sau này không được chiếm tiện nghi của tôi! Quyển 2 - Chương 29: Vòng mông của em nhét vào được sao? Quyển 2 - Chương 30: Cổn Cổn hoảng sợ Quyển 2 - Chương 31: Công bằng! Quyển 2 - Chương 32: Bị rắm làm ngạt thở mà ngất? Quyển 2 - Chương 33: Tôi không tắm! Quyển 2 - Chương 34: Cảnh cáo em, im lặng! Quyển 2 - Chương 35: Thiếu gia, hung bạo? Quyển 2 - Chương 36: Làm càn! Quyển 2 - Chương 37: Trách lầm anh? Quyển 2 - Chương 38: Viên Cổn Cổn, em là con bé mập đáng chết!

Bình luận truyện