Thông tin truyện

Nuôi Nhốt Kiều Thê: Bụng Hắc Lão Công Thật Đáng Sợ

Nuôi Nhốt Kiều Thê: Bụng Hắc Lão Công Thật Đáng Sợ

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Nằm trong danh sách những câu chuyện được  mong đợi, Nuôi Nhốt Kiều Thê: Bụng Hắc Lão Công thật đáng Sợ của Thiến Hề là một tác phẩm ngôn tình mà  bạn đọc không thể bỏ lỡ. Trong một lần nhầm lẫn, nam chính bá đạo phúc hắc của chúng ta đã đem nữ chính "ăn" sạch sẽ không còn một mảnh. Tưởng chừng mối liên hệ của hai người chỉ dừng lại ở đêm đó, nhưng không...Điều gì đã đưa họ lần nữa gặp nhau? Đây sẽ là nhân duyên trời định hay mảnh tình lướt qua?  

"Nam nhân ở trước mắt lực lượng rất lớn, tuy nhiên thấy không rõ mặt của hắn, nhưng là thân hình cao to lại làm cho nàng cảm giác được mình ở trước mặt hắn càng nhỏ yếu. Khóe mắt nước mắt không ngừng chảy xuống, sợ hãi dưới đáy lòng điên cuồng lan tràn, thẳng đến hắn triệt để tiến vào thân thể nàng cái kia một khắc, trong đầu lập tức trống rỗng, lưng gắt gao chống đỡ tại trên tường, nàng ngất đi. . . . . .


Sáng sớm ngày thứ hai, lúc nàng tỉnh lại chỉ cảm thấy toàn thân đau đớn khó nhịn, xương cốt như là muốn gãy. Mở mắt ra, chứng kiến hoàn cảnh lạ lẫm, đột nhiên nhớ tới tối hôm qua chuyện đã xảy ra, lòng của nàng lập tức rơi vào Địa Ngục."

Bình luận truyện