Thông tin truyện

Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Nuôi Dưỡng Bạo Vương

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt
"Nàng xuyên đến đây cũng được 5 năm rồi, thân thể này hiện tại chắc khoảng 16, nàng cũng không rõ lắm vì lúc mới xuyên qua nàng không gặp được ai cả, chỉ có một mình tại ngôi nhà này. Đây có lẽ là nhà của vị tiền bối ẩn cư nào đó, nên mới xây dựng cách xa với trần tục như thế này. Có lẽ cô bé này có quan hệ gì đó với họ, nàng cũng không muốn nghĩ nhiều. Đã có một nơi như thế này thì nàng sẽ sống cuộc sống mà nàng mơ ước từ kiếp trước, một cuộc sống thanh thản qua ngày. "


Truyện Nuôi Dưỡng Bạo Vương của tác giả Hoa Sơn Trà là thể loại xuyên không có pha trộn những yếu tố ngôn tình ngọt ngào lãng mạn.  Du Tử Khâm xuyên không đến vương triều Cảnh Thiên. Không biết xui xẻo hay may mắn mà nàng xuyên trúng thân xác của một nữ tử có siêu năng lực, sở hữu đôi mắt có thể nhìn thấu mọi việc trên thế gian.  Không cần biết là gương hay mặt nước, chỉ cần nàng muốn nàng có thể nhìn thấy diễn biến cuộc sống của bất cứ ai, bất cứ nơi đâu. 


Du Tử Khâm vẫn luôn quan sát Sở Hiên-tứ hoàng tử của Cảnh Thiên hoàng đế, nhìn thấy cuộc sống không có tình người, không được cha mẹ yêu thương, lại ngày ngày bị bệnh tật tra tấn mà sống không bằng chết của cậu bé, nàng đã rất đau lòng. Vì vậy khi nhìn thấy tiểu Sở Hiên đang nằm hấp hối trên đường cái nàng đã không do dự mà đem cậu về nuôi. Chỉ là không ngờ, cũng chính cậu bé ốm yếu năm xưa sau này đã vì nàng mà trở thành bạo vương nổi tiếng tàn bạo, độc ác, khát máu trong lịch sử.

Bình luận truyện