Tất cả
Nuôi Anh Là Họa
Truyện ngôn tình xen lẫn đam mỹ Nuôi Anh Là Họa xoay quanh câu chuyện tình yêu đồng tính đầy lãng mạn và hài hước của một anh chàng không mấy giàu có những rất có bản lĩnh.


Nhìn thấy phản ứng của hắn, Quan Long Tam cười. Người hắn yêu thật là quá đáng yêu, hắn thật là muốn luôn giữ hắn ở bên người khi dễ, cuộc sống như vậy hắn có thể có rất nhiều niềm vui thú. Bất quá, nội tâm hắn âm thầm lo lắng Cung Đằng Á Hi quên lãng tất cả trí nhớ kiếp trước tựa hồ vẫn bảo trì phòng bị với hắn. Cung Đằng Á Hi thật không dám tưởng tượng là mình sẽ đến đến chỗ này ăn cơm.


Vừa vào cửa thì có người hầu bàn mặc đồng phục trắng chỉnh tề, tươi cười rạng rỡ mở cửa chỉ chỗ ngồi cho bọn họ, ngồi xuống rồi còn có người tự tay lấy khăn giấy ướt cho hắn, phục vụ tốt như vậy tìm ở đâu? Á Hi quét bốn phía một cái. Tiệm này thật to, trang hoàng khí phái, ngay cả khăn ăn cũng cảm xúc cao quý hơn quần áo bình thường hắn mặc rất nhiều, hơn nữa cái ghế sa lon kế này cũng thật mềm, rất dễ ngồi! Dưới chân không cẩn thận đá phải bao lớn, bao nhỏ,  vật phẩm mới vừa rồi ở công ty bách hóa mua, Cung Đằng Á Hi không kìm hãm được cầm lên áo sơ mi bằng bông vừa rồi Quan Long Tam mua cho hắn, dùng lỗ mũi cọ xát.

Bình luận truyện