Tất cả
Nước Mắt Thiên Sứ

“Nước Mắt Thiên Sứ” là tựa truyện huyền huyễn, ngôn tình với một câu chuyện tình cảm đầy trớ trêu nói về họ là một cặp trời sinh, nhưng sinh ra đã đối lập. Định mệnh của họ là mãi phải chịu đau khổ chia lìa. Có duyên nhưng không có phận, liệu họ có được hạnh phúc thực sự? Mối tình oan trái của họ sẽ đi về đâu?


Yêu thôi chưa đủ, yêu còn cần cả duyên phận...Tình yêu không thể nói trước được điều gì, có thể hai người yêu nhau thắm thiết tưởng chừng không thể sống thiếu nhau nhưng định mệnh cuộc đời đã làm ngăn cách.  Trên đời này không có gì đau hơn việc xa rồi người yêu. Cũng không gì đau hơn việc nhìn người mình yêu thương xa rời mặc dù vẫn còn yêu nhau.Nhưng duyên phận đã quyết định vậy rồi. Nếu còn có kiếp sau, nàng sinh trọn đời trọn kiếp yêu thương người không bao giờ xa rời!


Nếu có kiếp sau, em sẽ không yêu anh nữa – Gui Gui

Không cần cầu đời đời kiếp kiếp, chỉ mong được bình thản nắm tay nàng đi giữa nhân gian. –  Aaron


Truyện mang đến một cuộc tình sâu sắc, đầy mới mẻ. Dự trù truyện để lại nhiều nước mắt lẫn tiếc nuối trong lòng nhiều bạn đọc trẻ. Dù sao đây cũng nói lên được những nỗi niềm quá sâu đậm, hy sinh chỉ về người mình yêu.


Bình luận truyện