Tất cả
Nước Mắt Em Rơi Vì Ai
Truyện Nước Mắt Em Rơi Vì Ai cũng chính là câu hỏi của nữ chính, xinh đẹp, hồn nhiên nhiều mơ mộng. Một cô gái có tâm hồn trong sáng cùng nụ cười tỏa nắng đã lấy đi trái tim của không ít các chàng trai. Nhưng một tai họa xảy ra kinh khủng với cô lúc còn nhỏ đã khiến con người ấy thay đổi một cách nhanh chóng. Một cô gái buồn bã ẩn đằng sau cái nụ cười đẹp đẽ, một cô gái lạnh lùng từ khi chứng kiến cái tai họa ấy ập đến với mình từ khi còn nhỏ. Một con người cô đơn phải tự kiếm sống hàng ngày và có lẽ trong nó không có một định nghĩa về tuổi thơ..


Từ một cô gái hay cười trở thành một người lạnh lùng, có chăng cũng chỉ là những nụ cười giả tạo che lấp đi tâm hồn đầy u uất của cô. Phải tự lập từ nhỏ, bươn chải với cuộc sống khó khăn, giờ đây cô còn không định nghĩa được tuổi thơ là gì. 
Nhưng cái quá khứ đen tối ấy, những ngày tháng cô đơn ấy của nó đã sớm bị vùi lấp kể từ cái ngày mà anh xuất hiện trước mặt cô, người con trai trong đời quan tâm cô hết mình một cách vô điều kiện.


Liệu rằng tình yêu có đủ mạnh mẽ để giúp họ vượt qua số phận cay nghiệt hay không. Hãy cùng đọc truyện để biết được cái kết nhé!

Bình luận truyện