Thông tin truyện

Nước Mắt Đã Cạn

Nước Mắt Đã Cạn

Tác giả:

Thể loại:

Đam Mỹ

Trạng thái:

Full

Tags:

truyenhd
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Trong tình yêu, không ai là không cùng người mình yêu thương thề non hẹn biển, lập lời thề trọn kiếp bên nhau, không bao giờ lìa xa. Lời thề ấy chính là niềm tin, niềm hi vọng, tin rằng một ngày nào đó người kia sẽ trở về, cũng mình trải qua những tháng năm hạnh phúc.

Thật không ngờ lời thề năm đó của anh năm đó lại chỉ là giả dối, hóa ra suốt bao nhiêu năm anh vẫn luôn lừa dối cậu. Lời thề năm nào cậu khắc cốt ghi tâm, mỏi mòn chờ đợi anh. Nhưng cuối cùng cậu lại nhận được những gì, yêu thương đâu không thấy, còn lại chỉ là dối gạt, lừa lọc nhau. Anh thật biết khiến cậu đau lòng.

Nhưng cậu vẫn sẽ không hối hận, kể cả năm ấy cậu có yêu anh hay không cậu cũng không hối hận. Quan trọng là cậu đã sống đúng với mách bảo của trái tim, sống đúng với bản thân mình. Đến khi anh nhận ra thì cũng đã quá muộn màng, cậu cũng chẳng còn trên thế gian này nữa. Cậu đánh đổi mạng sống chỉ vì anh, cậu thật ngốc. Đến bây giờ anh lại rơi nước mắt vì cậu, nhưng đã không kịp rồi. Anh sẽ mãi mãi đau khổ dằn vặt vì cậu, anh khiến cậu rơi bao nhiêu nước mắt vì anh, anh phải trả lại ngần ấy nước mắt cho cậu, cho một cuộc tình mà ngay từ bắt đầu đã rất sai trái.

Bình luận truyện