Tất cả
Nước Mắt Coolboy
Nước Mắt Coolboy của tác giả Lina Alice thuộc thể loại truyện Teen, là câu chuyện về cuộc sống tự lập và năm học mới đầy cảm xúc của cô. Cô là Triệu Nhật Linh, cô đã chuyển ra ở riêng từ một năm trước khi đó cô mới vào lớp 10, nhà của cô là một căn biệt thự nhỏ có hàng rào hoa hồng bao quanh trước của, ba của cô là kỹ sư nổi tiếng nên đã sang nước ngoài làm việc đồng nghĩa với mẹ cô cũng sang nước ngoài mà cụ thể là Pháp để dạy học. Cô còn một người anh trai nữa nhưng anh cô đã mất tích sau vụ lở tuyết ở Himalaya khi đang leo núi cùng bạn, không ai biết là anh còn sống hay không.


Cuộc sống của cô từ khi bước vào trường mới đã giúp cô gặp nhiều niềm vui hơn khi mà cô được kết bạn với một bà chị bị bệnh bạch tạng nhưng rất thật thà và những người bạn lý thú khác, đã mang lại nhiều tiếng cười trong cuộc sống đơn độc của cô suốt bao năm nay. Anh - Hoàng Minh Phong, 18 tuổi. Tính cách vô tâm, bất cần đời, không cảm xúc và hơn hết là lạnh lùng với tất cả những người xung quanh. Con trai chủ tịch tập đoàn Hoàng gia lớn mạnh nhất Đông Nam Á. Học giỏi, là chàng trai trong mơ của biết bao cô gái, giỏi võ, là người đứng đầu thế giới ngầm. Anh rất hận người mẹ của mình.


Và tại đây- tại ngôi trường mới này- tình yêu của cô và anh cũng chớm nở từ những lần va chạm vô tình. Tình yêu của cô có cảm hóa được sự lạnh lùng trong trái tim của anh, xóa nhòa những vết thương lòng mà anh phải chịu đựng trong quá khứ. Hãy đến với tiểu thuyết truyện Teen Nước Mắt Coolboy của tác giả Lina Alice để háo giải tất cả những thắc mắc nhé.

Bình luận truyện