Thông tin truyện

Nước Chát Chấm Đậu Hũ

Nước Chát Chấm Đậu Hũ

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Mọi người ở Vân Châu thành đều nói Tạ Thanh Kiều mệnh tốt, ngay cả cha bài bạc phải tự mình trả nợ thế mà chuyện xui xẻo này cũng có thể thành may mắn được gả vào Đường gia con trai thứ ba Đường Hạo Dương.


Tạ Thanh Kiều thuở nhỏ mất mẹ. Còn vị Đường Tam công tử này, thật là thần bí. Mọi người liền nghĩ Đường gia kia rốt cuộc là tại sao phải lấy Tạ Thanh Kiều nghèo hai bàn trắng chứ? Đường Tam thiếu gia kia thuở nhỏ thân thể yếu, dù cho dùng là tổ yến, vây cá, mọi thứ thập toàn đại bổ đều không có tác dụng. Nhiều năm như vậy bồi bổ thân thể mà Đường Tam gia vẫn như cũ bị bệnh.


Lại nói có một ngày, lão phu nhân Đường gia đi miếu Quan  m cầu xin Bồ Tát phù hộ cho Tôn nhi của mình. Trụ trì miếu Quan Âm nhìn bát tự Đường Tam gia nói bát tự này chếch âm, nếu có cô gái sinh ngày dương lịch 5 tháng 5 thì cưới về xung hỉ, thân thể Đường Tam gia sau này nhất định sẽ chuyển biến tốt đẹp. Mà Tạ Thanh Kiều lại sinh đúng vào ngày đó. Nhưng Thanh Kiều thật tội khi phải gã cho một gã hơi khờ và kém cạnh nhiều so với các anh trai. Nhưng tình yêu đôi khi đến từ sự quan tâm chăm sóc. Biết đâu có sẽ tìm được hạnh phúc nửa đời còn lại khi lấy hắn. 

Danh sách chương

Bình luận truyện