Thông tin truyện

Nửa Viên Kẹo Ngọt Ngào Đến Đau Thương

Nửa Viên Kẹo Ngọt Ngào Đến Đau Thương

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Tình yêu không thể diễn tả bằng lời, cũng không thể đo đếm được, những gì mắt thấy không nhất định là sự thực, chỉ khi cảm nhận bằng cả trái tim thì đó mới là tình yêu chân thực nhất… Khắc khoải qua rồi, gặp được một chàng trai như Kỷ Nghiêm, đó chính là điều đẹp đẽ nhất trong cuộc hành trình sinh mệnh của tôi, tất cả những buồn đau đều biến thành cây kẹo ngọt năm màu trước mặt người ấy. Ngậm nửa viên kẹo, ngọt ngào đến đau thương nhưng đó chính là tình yêu mật ngọt.


Chỉ là một chút rung động thôi phải không? Hay nó to lớn đến mức khiến trái tim người trải qua phải đau đớn? Chỉ là khi người đứng trước mặt tôi, điều mà tôi thấy chính là người, hình bóng của người ngọt ngào như cây kẹo riêng. Nhưng mà cây kẹo ngọt ấy cũng đã tan chảy, cũng sẽ biến mất, cũng khiến người khác phải đau thương. 


Truyện Nửa Viên Kẹo Ngọt Ngào Đến Đau Thương về một tình yêu nhẹ nhàng, sâu sắc, đi sâu vào lòng người đọc, về những hoài bão, liệu rằng họ có đến được với nhau? Nửa viên kẹo còn lại sẽ đến? Và đi cùng hạnh phúc?

Bình luận truyện