Thông tin truyện

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Nửa Là Mật Ngọt, Nửa Là Đau Thương

Thể loại:

Ngôn Tình, Đô Thị

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Vị khách quý mà tôi mời đến hôm nay đây chính là một trong những Investment Banker trẻ tuổi, để chúng ta cùng nhau hiểu thêm một chút về cuộc sống của họ. Đầu tiên xin chào mừng Phó tổng giám đốc Juno bộ phận IBD của MH khu vực Châu Á-Thái Bình Dương - Cô Giang. "Juno, tôi vẫn luôn cho rằng, nhắc đến Banker chính là những người một năm bốn mùa đều mặc trang phục văn phòng phẳng phiu, đằng sau mắt kính gọng vàng là đôi mắt lạnh lùng, vẻ mặt không bộc lộ cảm xúc. Ha ha, cũng có lẽ là do tôi xem phim nhiều quá mà ra, nhưng cô thật sự rất khác"


"Bởi vì tôi mặc quần jean à?" "Không phải, chủ yếu là vì cô quá xinh đẹp, hơn nữa lại ăn mặc phong cách như vậy, bình thường lúc cô làm việc có cần ngụy trang một chút hay không, ví dụ như đeo thêm kính đen?" "Đổi thêm một bộ trang phục văn phòng thuần đen kín kẽ, tóc búi sau đầu, khi tan sở, lắc đầu thì tóc bung phủ xuống?" "Đúng, như vậy thì hợp với tưởng tượng của mọi người hơn, cụ thể cuộc sống của cô là như thế nào?" "Cuộc sống của tôi thật ra cũng giống những người đi làm khác, 9 giờ sáng đến văn phòng, mỗi ngày trung bình làm việc 10-12 tiếng"


"Lâu vậy à, vậy không phải là không còn thời gian cho sinh hoạt cá nhân nữa sao? Cô gái xinh đẹp cỡ tuổi như cô sau giờ làm hẳn là có rất nhiều người cầm hoa tươi chờ trước cửa " "Đợi tới lúc tôi hết giờ làm, phỏng chừng hoa đều gục đầu hết rồi" "Có từng hối hận không? Lúc trước vì sao lại chọn đi con đường này chứ?" "Thứ nhất, vì công việc này yêu cầu người ta sử dụng trí lực rất cao, tính khiêu chiến và áp lực công việc cũng rất lớn. Thứ hai, những người mình tiếp xúc đều rất thông minh, rất thú vị, khi làm việc với họ vấn đề cần suy nghĩ cũng có cấp bậc rất cao, rất có tính khiêu chiến, cho nên bạn có thể không ngừng học tập và tiếp thu cái mới. Thứ ba, thu nhập cũng rất cao. 

Danh sách chương

Bình luận truyện