Thông tin truyện

Nửa Đường Xuất Giá

Nửa Đường Xuất Giá

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Võng Du

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nửa Đường Xuất Giá là một câu truyện thuộc thể loại ngôn tình võng du hiện đại, nói về cô gái Tô Tiểu Mạt tốt nghiệp đã hai năm, nhưng không đi tìm việc mà cô chỉ muốn cuộn mình trong thế giới ảo. Sau ba ngày dọn nhà đến ở chung với 419 - Thượng Thừa Tuyên, Tiểu Mạt vào game thì phát hiện ra lão công đã ly hôn, tiểu tam không ai khác chính là tỷ muội kết nghĩa của mình. Hơn nữa hai người này còn không biết xấu hổ, ngáng đường cô khắp nơi.


Game hình như có thù oán với Tiểu Mạt, trước lag tới sống dở chết dở không nói, giờ muốn thoát khỏi game cũng tốn thời gian. Cuối cùng màn hình còn hiện một ô vuông, trình tự ứng dụng không có phản ứng! Cô tức giận, kéo luôn ổ điện ra. Sở dĩ nói cô kéo mà không phải rút, vì Mạt Mạt ở cách ổ điện rất xa, cô kéo dây khiến ổ điện rơi xuống.


Màn hình đột nhiên biến thành màu đen, tất cả ân oán tình thù cũng tan thành mây khói. Nhưng nỗi phẫn uất chất chứa trong lòng Tiểu Mạt vẫn không thể tan biến theo. Ngẩng đầu nhìn bóng đèn, nhìn căn phòng xa lạ một lượt, đột nhiên cô thấy sợ hãi. Gái ế có tập tính của loài mèo, thích tối sợ sáng, cô bèn chạy đi tắt đèn Nhưng cô không nghĩ đến là Thượng Thừa Tuyên còn ở trong phòng tắm. Khi cô chuyển đến thì Thượng Thừa Tuyên  học chơi game chỉ vì cô, anh là ai? Là đệ tử cô dốc lòng dạy bảo, là người suốt đời cô không bao giờ gọi đúng tên. Hãy cùng đọc truyện để biết câu chuyện tình yêu giữ hai bọn họ sẽ về đâu và 419 là ai nhé.

Bình luận truyện