Thông tin truyện

Nữ Vương Và Trung Khuyển

Nữ Vương Và Trung Khuyển

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Vì yêu mà bất chấp đúng sai, liệu có đáng hay không? Vì yêu mà ngay cả sống chết cũng không màng, liệu có đáng hay không? Kiếp trước, cô chỉ là nữ phụ diễn màn kịch độc ác khiến người người chán ghét. Kiếp trước, cô vì yêu mà chịu khuất nhục. Kiếp trước, chỉ vì sự mù quáng của cô mà không chết yên lòng. Kiếp này, cô không muốn tiếp tục lặp lại vết xe đổ năm xưa một lần nữa. Cô muốn thay đổi, hết thảy đều thay đổi. Là cô ngu ngốc, là cô mù quáng, chỉ mãi đuổi theo người mình yêu, để người yêu mình phải đau khổ. Cho nên, ông trời cho cô một cơ hội làm lại cuộc đời, đồng thời cũng chính là kiếm tìm hạnh phúc. Kiếp này, cô tuyệt đối sẽ không bao giờ phụ bạc tình ai. 

Ai đem đến cho cô đau khổ, cô nhất định sẽ trả lại gấp trăn lần! Ai vì cô mà không ngại những lời đàm tiếu, cô cũng sẽ vì người đó mà đáp lại tất cả. Có qua có lại, có trước có sau.  Dần dần, tình cảm chân thành khi tình yêu gõ cửa càng ngày càng được đột phá, anh xuất hiện. Anh muốn làm đích đến của côi, làm chỗ dựa vững chắc nhất trong cuộc đời của cô. 

Hạnh phúc đôi khi chỉ đơn giản như vậy, có anh, có em, có cả thế giới. Hãy bước tới bên nhau, trao đến cho nhau những tình cảm chân thành... 

Bình luận truyện