Thông tin truyện

Nữ Vương Trở Về, Tổng Giám Đốc Chớ Trốn

Nữ Vương Trở Về, Tổng Giám Đốc Chớ Trốn

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nữ Vương Trở Về, Tổng Giám Đốc Chớ Trốn của tác giả Băng Đồng M thuộc thể loại truyện Ngôn tình Hiện đại với những tình tiết trong truyện khá sắc sảo, lôi cuốn. Theo tình tình chạy mà chạy tình thì tình theo. Câu nói đó có lẽ đúng trong câu chuyện này của chúng ta khi mà anh chàng giám đốc cố lẩn trốn cô thì cô càng tấn công quyết liệt hơn.


Anh luôn có vô vàn lý do của anh, còn cô cũng có vô vàn lý do để trói buộc anh. Là tổng giám đốc thì không nên tuyển quá nhiều nhân viên xinh đẹp! Anh chỉ cần mình cô là được rồi. Thời đại nam nữ bình quyền nên việc cô tấn công anh chàng cũng không có gì quá bất ngờ. Cô sẵn sàng làm ra những chuyện chỉ để thu hút ánh nhìn của anh, bất chấp những việc không phù hợp với thân phận của cô Cùng xem cô nàng quái chiêu này sẽ làm gì để chinh phục được anh chàng giám đốc trẻ nhé.


Anh luôn trốn chạy khỏi cô, cố tỏ vẻ hờ hững, không quan tâm đến cô. Thế nhưng từ bao giờ ánh mắt lại luôn dõi theo bóng hình của cô, quan tâm những chuyện vụn vặt của cô. Liệu rằng cô có thể chinh phục được anh? Anh có thể nhìn rõ trái tim của mình chăng? Tất cả đều có lời giải đáp trong Nữ Vương Trở Về, Tổng Giám Đốc Chớ Trốn.

Danh sách chương

Bình luận truyện