Thông tin truyện

Nữ Vương Hắc Đạo: Anh Bạn Đừng Chọc Tôi

Nữ Vương Hắc Đạo: Anh Bạn Đừng Chọc Tôi

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Hồng Nhan Các là tổ chức sát thủ do Mộc Vân Phong một tay sáng lập sau khi cha mình qua đời, vừa chính vừa tà, dựa vào giết người mà sống. Chị em trong Các đại đa số là cô nhi không có cha mẹ người thân, đã từng trà trộn vào hắc đạo, sau lại được Mộc Vân Phong chiêu dụ đi vào.


Thời gian 5 năm, khiến cho các cô tham gia hợp tác giết người đồng thời cũng thành lập được tình hữu nghị thắm thiết. Đều nói sát thủ vô tình, nhưng các cô cũng không phải là vô tình, chỉ là đối với người khác thôi. Đối với người xa lạ, đối với kẻ địch cho tới bây giờ họ đều là lòng dạ độc ác, máu lạnh vô tình, nhưng lại với người mình, đối với chị em mình, họ lại có tình có nghĩa. Mà mục đích của Mộc Vân Phong khi lập ra Hồng Nhan Các, chính là báo thù cho cha nơi chín suối.


Mà kẻ thù của cô, sau này lại chính là người cô yêu nhất. Ngũ quan xinh đẹp, kiên cường tuấn tú, mày kiếm bay lên, sống mũi cao thẳng, một đôi mắt lạnh sắc bén như chim ưng Anh là một người lãnh khốc vô tình, là nhân vật chỉ cần dẫm chân là khiến cả giới hắc đạo phải run rẩy. Duyên kiếp của hai người, nói là nghiệt duyên thì không phải, vì nếu là nghiệt duyên thì vì sao cả hai lại yêu nhau đến mức không thiết mạng sống để bảo vệ nhau ? Một trong hai người, ai sẽ vì tình yêu mà thoát ra khỏi hận thù để chèo thuyền tình yêu cập bến ? Mời các bjan cùng đọc truyện để có câu trả lời !

Danh sách chương

Bình luận truyện