Tất cả
Nữ Vương Giày Cao Gót
Anh chàng công là một vị cảnh sát tài ba, luôn đứng về công lí. Trong khi đó,  thụ lại là một tên sát nhân tàn sát, sát thủ,  giết người thô bạo và bị đa nhân cách. Hai con người với hai số phận khác nhau, trái ngược nhau,  vốn không thuộc về nhau ngay từ phút ban đầu. Bởi vì bị đa nhân cách nên tên sát thủ đó có cùng lúc hai thân phận. Lúc là Lương Tử Minh - một nhân viên văn phòng nhẹ nhàng,  thân thiện, được mọi người yêu quý. 


Vậy mà khi biến thành kẻ khác, bỗng hóa thân thành một Lương Tử với đôi giày cao gót đỏ xinh đẹp quyến rũ, bán thân online đi khách sạn nhưng thực chất là lên giường với nạn nhân xong thì giết. Dù phân liệt, đa nhân cách nhưng trí óc bản thân hai con người ấy vẫn nhớ những gì lúc hai chất người khác nhau đã làm. Và họ cứ sống với việc đó, nhưng thực chất là vốn dĩ, họ cũng không có làm khác đi được. 


Và rồi kẻ đa nhân cách ấy,  tình cờ lại có một người bạn thân thiết từ nhỏ,  đó chính là kẻ không đội trời chung với tên sát thủ - vị cảnh sát trẻ ấy. Chỉ tiếc đó là lúc trước, là một thời của quá khứ. Họ đã hoàn toàn quen hết về nhau.  Nhưng do duyên trời định,  họ lại được gặp nhau một lần nữa…

Bình luận truyện