Thông tin truyện

Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc

Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Truyện Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc của tác giả Quan Tịnh có nội dung gây cấn, xoay quanh những thế lực xã hội đen và cô cảnh sát xinh đẹp. Đọc truyện, chúng ta không còn bắt gặp những cô nàng ngây thơ, trong sáng, thậm chí là yếu đuối dễ bị ức hiếp. Nữ Vương Dã Man Của Tổng Giám Đốc nổi bật với hình tượng nữ chính quyền lực và tàn bạo, đây cũng chính là điểm mới mẻ thu hút sự quan tâm của độc giả.


Sét đánh trúng nữ cảnh sát xinh đẹp, cuối cùng cũng phải đảm nhận nhiệm vụ! Cứ nghĩ rằng cô ấy đã bị “đóng băng” một thời gian dài nhưng với một chí khí mạnh mẽ. Lúc người lãnh đạo trực tiếp nhìn toàn thân cô từ trên xuống dưới vẫn không thể đếm hết được “ưu điểm” của cô. Liền quyết định phái cô tiến vào hang cọp, làm chuyện nằm vùng vô cùng nguy hiểm!


Cô chẳng những ăn mặc xinh đẹp, giả bộ dịu dàng mà còn để cô chỉ huy một đám cảnh sát tay mơ. Phải tham dự vụ đổi thẻ điên cuồng trong Zhongsou Party để điều tra chứng cớ phạm tội.  Ban đầu mọi việc tiến hành rất thuận lợi, cô có thể sẽ trở thành người nổi tiếng trong giới cảnh sát, ấy vậy mà… Trong hội trường có một người đàn ông rất tuấn tú, cô biết người đàn ông này. Cư nhiên dám đến phá đám hành động của cô. Vì không thể phơi bày thân phận nằm vùng của mình. Cô đành phải trở thành con dê nhỏ đợi làm thịt, cùng anh ta “Đùa mà thành thật” trong hội trường…  

Bình luận truyện