Thông tin truyện

Nữ Thần Trở Về

Nữ Thần Trở Về

Thể loại:

Ngôn Tình, Sủng

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 10.0/10 từ 1 lượt

Truyện Nữ Thần Trở Về của tác giả Nguyệt Hạ Điệp Ảnh là một tựa truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình hay. Kể về nhân vật chính là Ninh Tây từ lúc sinh ra đã không có được nhiều cảm tình của những người xung quanh, hình ảnh của cô trong quá khứ chỉ là một cô bé mập mạp, trắng nõn trong mắt người khác. Nhưng lúc trở về thì cô là một người hoàn toàn khác, một người sở hữu nét đẹp toàn mỹ.

Từ trước đến giờ, cứ vào tháng sáu là thủ đô trở nên cực kỳ nóng bức. Ninh Tây trở về nước, cô vừa bước ra là bao ánh mắt trầm trồ, người gì đâu mà đẹp tuyệt mỹ làn da trắng nõn, đôi môi đỏ mọng, còn cả mái tóc đen dài cuộn sóng buông xõa kia nữa… Có một phóng viên hỏi cô rằng điều quan trọng nhất đối với phụ nữ là cái gì? Cô cười trả lời, quan trọng nhất là phải đối tốt với mình một chút.”

Còn nhân vật nam chính là Thường Thời Quy thầm mến một người. Mà truyện thầm mến này, ngoài anh ra, không người nào biết được. Liệu giữa hai nhân vật này có mối quan hệ gì không? Mời các bạn đón đọc tựa truyện này, đây một câu truyện thuộc thể loại truyện ngôn tình Showbiz, sủng, HE. Hứa hẹn sẽ là một tựa truyện không thể bỏ qua dành cho ai yêu thích thể loại ngôn tình hiện đại.

Bình luận truyện