Thông tin truyện

Nữ Thần Huyết Săn

Nữ Thần Huyết Săn

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tất cả mọi chuyện bắt đầu từ một phi vụ ăn trộm ở năm 2017, thủ đô Cairo, Ai Cập. Chiếc xe Jeep lăn bánh leo lên những cồn cát trải dài vạn dặm, tiếng lạo xạo của bánh xe ma sát với từng đụn cát nóng rẫy tạo nên một chuỗi âm thanh chết chóc, tang thương.Trên xe là hai cô gái mặc trang phục đi sa mạc có trang bị đầy đủ mũ áo với hai chiếc balo lỉnh kỉnh đồ đạc. Hai cô gái này quyết định xâm vào lăng mộ cổ để chiếm tiền tài châu báu. 


Lăng mộ được các nhà khảo cổ Mỹ đánh giá là có niên đại hàng ngàn năm tọa lạc ở ngoại ô thủ đô Cairo của Ai Cập, vậy mà trên vách lăng lại khắc một dòng chữ Latin cổ, điều này hết sức kì lạ và thần bí, nó gợi lên trí tò mò trong con người cô. Chính vì vậy cô mới nhận vụ này! Khi hai người tiến vào thì đàn dơi ồ ạt xuất hiện. Lũ dơi đen ẩn mình lâu ngày trong bóng tối lao ra và nhe hàm răng lởm chởm xông tới tấn công hai cô gái. Miêu Miêu lập tức rút súng nhả đạn liên hồi vào lũ dơi, cô không ngờ lũ dơi vô hại lại có lúc hung hãn tấn công con người như chỉ hận không xỉa được miếng thịt tươi cuối cùng trên người họ vậy. Một người bị cắn và sau đó quay sang tấn công người còn lại...


Cô gái còn lại được cứu nhưng trong cơ thể lại có dòng máu chống lại những liều thuốc thông thường. Sau này cô sẽ ra sao? Hãy đọc truyện để biết thêm nhé!!!

Danh sách chương

Bình luận truyện