Thông tin truyện

Nữ Thần Du Ngoạn Mạt Thế

Nữ Thần Du Ngoạn Mạt Thế
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Mái tóc màu ngọc bích mềm mượt như tơ được búi gọn lên, vài cọng xõa lên bờ vai nhỏ gầy tinh xảo. Làn da trắng không tì vết kết hợp với khuôn mặt nhỏ nhắn,đôi mắt trắng viền xanh ngọc bích thừa hưởng của mẹ,cái mũi nhỏ nhắn xinh xắn cùng đôi môi đỏ tự nhiên,dáng người ma mị.C ô chính là một mỹ nhân không có bất kì khuyết điểm nào,nam nhân nào nhìn thấy cô cũng bị vẻ đẹp của cô hút lấy không thể rời mắt. Nhưng tính cách của cô, lại lạnh hơn cả tảng băng ngàn năm từ tính cách đến con người,suốt ngày chỉ biết cầm mấy cuốn sách đọc nếu không thì luyện đan.


Tiến vào thế giới trong cuốn tiểu thuyết mạt thế, oái oăm sao cô lại nhập vai vào nữ phụ cùng tên bị ngược chết thảm hại trong truyện. Một nữ phụ vì trùng sinh mà đi vào vòng thời gian bị vòng thời gian xé rách linh hồn,đến khi về thân xác thì chỉ còn là một lũ tàn hồn bị linh hồn cường đại vừa đến của cô hấp thụ.


Cũng từ đó, hành trình lấy lại thanh danh cho nữ phụ bắt đầu, Hàn Thiên Nguyệt quyết đem quyền năng của mình ở thần giới để chấn chỉnh lại mạt giới, hành hiệp trượng nghĩa, dạy cho những kẻ không biết điều một bài học đích đáng. Chấn hưng danh phận, đường đường chính chính mang tướng công về gặp cha mình.

Bình luận truyện