Tất cả
Nữ Thần Diễn Xuất
Vụ Mang Mang vô vị nhìn người đàn ông trước mặt. Thực ra chàng anh tài đối diện có tướng mạo vô cùng anh tuấn, vẻ ngoài giống tới bảy phần chàng ngôi sao họ Hoắc đang nổi tiếng ầm ầm, có điều phong thái nghiêm chỉnh đứng đắn thì cũng giống y hệt. đáng tiếc là khí chất con người anh ta quá mức ôn hòa, khiến Vụ Mang Mang cụt hết cả hứng.


Thì ra cô đang đi xem mắt nhưng người đàn ông đó sau khi giới thiệu bản thân thao thao bất tuyệt nhưng vẫn không nhận được sự để ý từ cô nên anh quyết định chốt một câu trước khi kết thúc buổi ra mắt này: Dung mạo, khí chất và gia thế em đều xuất sắc như thế, sao lại phải đi xem mặt? Tại vì em vẫn chưa tìm được người thích hợp.


Chuyện này thực sự khiến Vụ Mang Mang đau lòng, vô số anh chàng lúc chia tay cô đều kiếm cớ bảo không xứng với cô. Quá nhiều cứu sốc từ chuyện gặp mặt đến các cuộc chia tay khiến cô phải đến gặp bác sĩ tâm lý. Nhưng không ngờ những chia sẽ của cô lại làm Ngô Dụng cảm thấy đây là một người con gái khá đặc biết. Liệu cuộc trị liệu tâm lý tình cảm của Ngô Dụng co giúp cô ngả vào lòng anh không?

Danh sách chương truyện Nữ Thần Diễn Xuất

Chương 1: Muốn một chiếc 6S màu hồng sao? Chương 2: Hummer* đáng thương của tôi Chương 3: Tiếng chuông độc nhất vô nhị Chương 4: Cháu gái Chương 5: Tiểu cô nương đem lại may mắn Chương 6: Chuyện năm đó Chương 7: Hỏng chuyện Chương 8: Thử một lần xem sao? Chương 9: Easy girl Chương 10: Truyền kỳ Cửu Vạn Chương 11: Lại thêm một vị tiên sinh Chương 12: Thắt ống dẫn tinh Chương 13: Chuyện không ngờ tới Chương 14: Xin chào, chị chồng tương lai Chương 15: Con trai ngoan của mẹ Chương 16: Sặc nước bọt Chương 17: Bà tám Chương 18: Vô tình giúp tình địch Chương 19: Bị biến thành tiểu tam Chương 20: Thơm quá Chương 21: Trò giải trí của người giàu Chương 22: Cung kính Chương 23: Đây là duyên phận Chương 24: Sau đó thì sao? Chương 25: BF là viết tắt của từ "bác" Chương 26: Mọi người đều thích diễn Chương 27: Chàng trai thô bỉ và cô gái đáng thương Chương 28: Cái này còn đắt hơn Iphone 6S đấy Chương 29: Giáo dục là một vấn đề Chương 30: Giới quyền quý thật hỗn loạn Chương 31: Cần một anh bạn trai Chương 32: Trong lúc xem mặt Chương 33 Chương 34 Chương 35 Chương 36 Chương 37 Chương 38 Chương 39 Chương 40 Chương 41 Chương 42 Chương 43 Chương 44 Chương 45 Chương 46 Chương 47 Chương 48 Chương 49 Chương 50

Bình luận truyện