Tất cả
Nữ Thần Báo Oán
Marple nhận được một tấm bưu thiếp của Jason Rafiel, một người triệu phú mà cô gặp trong kỳ nghỉ, và cũng chính là nơi mà cô đã gặp phải một vụ giết người. Ông ta yêu cầu cô tìm kiếm một tội phạm không xác định, nếu cô thành công trong việc giải quyết vụ án, cô sẽ được thừa hưởng 20.000 bảng. Rafiel đã để lại vài manh mối. 


Cô bắt đầu con đường tìm kiếm tội phạm bằng cách tham gia một tour du lịch các ngôi nhà và khu vườn của Anh nổi tiếng với mười lăm người khác, do ông Rafiel sắp xếp trước khi ông qua đời. Elizabeth Temple là hiệu trưởng trường học đã nghỉ hưu, người kể lại câu chuyện của Verity, người đã đính hôn với Michael, nhưng cuộc hôn nhân không xảy ra. Một thành viên khác của nhóm du lịch, cô Cooke, là một người phụ nữ mà cô đã gặp một thời gian ngắn ở St Mary Mead. Đầu mối tiếp theo của cô đến từ Lavinia Glynne, Rafiel đã viết thư cho bà Glynne và hai chị em gái của bà trước khi chết.


Hung thủ thật sự là kẻ nào? Liệu rằng Marple có tìm ra hung thủ? Tất cả sẽ có trong Nữ Thần Báo Oán của tác giả Agatha Christie với thể loại Linh dị, Trinh thám, Tiểu thuyết Phương Tây vô cùng hấp dẫn và bí ẩn.

Bình luận truyện