Tất cả
Nữ Thám Tử Nancy Drew - Không Dấu Vết

"Bạn bè gọi tôi là Nancy. Kẻ thù gọi tôi bằng nhiều kiểu, đại loại như “con nhỏ phá bĩnh phi vụ của tao”. Đôi khi chúng nói cái kiểu thế thật đấy, nhưng còn có thể mong gì hơn từ bọn tội phạm cơ chứ? Bạn thấy đó, tôi là một thám tử. À thì, thật ra cũng không hẳn vậy. Tôi không có giấy phép hành nghề. Thế nhưng tôi đã đủ tuổi để nhận biết khi có điều gì đó không đúng, có người làm điều gì sai trái, hay điều không nên làm. Và tôi biết làm thế nào để ngăn chặn những người ấy, bắt họ, và chuyển cho pháp luật xử lý. Tôi làm những chuyện này rất nghiêm túc, và hầu như tôi chưa bao giờ sai".


Gần như tất cả bí ngòi của thị trấn đều lần lượt bị một "kẻ hiểm ác" nào đó đập cho nát bét. Rồi một quả trứng gia bảo đắt tiền biến mất không giấu vết chỉ trong nháy mắt. Giữa lúc chuẩn bị tóm được tận tay kẻ khả nghi thì Nancy Drew chẳng hiểu sao lại sơ sẩy đến nỗi phải vào bệnh viện. Không manh mối, không xác định được động cơ, không thể điều tra.


Chẳng nhẽ chịu thua sao? Cô nhất định sẽ không khuất phục trước hung thủ. Câu chuyện sẽ tiếp diễn như thế nào ? Mời các bạn đón đọc Nữ Thám Tử Nancy Drew - Không Dấu Vết thuộc thể loại Trinh thám, Tiểu Thuyết Phương Tây hấp dẫn, li kì với những vụ án hóc búa. 

Bình luận truyện