Thông tin truyện

Nữ Tặc Trộm Tim

Nữ Tặc Trộm Tim

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Lâm Ngôn Hi vốn là một gái có nề nếp gia giáo, làm việc luôn tỉ mỉ cẩn thận. Tề Hàn Tinh là một siêu sao thần tượng tuấn tú, tài giỏi. Anh thay phụ nữ còn nhanh hơn thay áo, cuộc sống hoang dâm vô độ. Nhưng dù thế nào, anh vẫn không thể trái lời mẹ thân yêu, cưới một cô vợ. Thể hiện rõ thái độ chưa cần vợ của mình, anh thuê Lâm Ngôn Hi đóng giả bởi cô là một tên trộm hoàn hảo, anh chưa thấy tên trộm nào còn có thể thu dọn hiện trường gọn gàng hơn cô.


Nhưng Tề Hàn Tinh không ngờ rằng, Ngôn Hi còn rắc rối hơn bà mẹ của mình gấp mười lần. Chính cô gái nhỏ này đã phá tan cuộc sống hạnh phúc hoang dâm của mình. Thế mà anh lại cư nhiên yêu thích cô gái này, giống như bị bỏ bùa mê vậy. Chẳng những răm rắp nghe theo những lời cô giảng dạy, mà còn coi như tôn chỉ, chân lý của cuộc đời. Có thể nói mười chương không dài nhưng đủ khiến độc giả ngọt thấu tâm can. Tề Hàn Tinh biến thái nhưng không thể phủ nhận sự chiều chuộng ngọt ngào anh dành cho cô.


Lâm Ngôn Hi bề ngoài nguyên tắc lạnh lùng, cũng thể khước từ sự đáng yêu chết người của “ông chồng hờ”. Tình yêu trong truyện giống như một viên kẹo trong miệng, cứ tan dần, cho đến khi vị ngọt thấm hết vào đầu lưỡi, ngọt đến tận xương tủy. 

Bình luận truyện