Thông tin truyện

Nữ Phụ Yêu Nghiệt Vs Hệ Thống Thiểu Năng

Nữ Phụ Yêu Nghiệt Vs Hệ Thống Thiểu Năng
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Lục Sa ngày thường bừa bộn, suốt ngày cắm mặt vào quyển truyện, tình cờ một lần sau khi đọc truyện lại bị xuyên không vào cuốn tiểu thuyết "Vương phi bá đạo" mà cô nàng đã đọc hai tháng trước. Lục Sa xuyên không vào cô gái được gọi là nữ phụ số một tên là Tầm Tư Linh, ngoài ra còn xuất hiện thêm cái hệ thống gọi là "chôn vùi nữ phụ" nghe cái tên đã biết không ổn nó giúp cho ký chủ của mình trở nên thảm hại hơn và thê thảm hơn, như vậy còn oai phong nhận mình là người sẽ giúp đỡ Lục Sa.

 

Xuyên không chưa được bao lâu thì một loạt nhân vật đã xuất hiện trước mắt Lục Sa. Đứng đầu là Tinh Chiêu vương Dạ Thần, hắn ta cũng là nam chính của cuốn truyện, theo sau là Tạ Gia Hòa là nữ chính, cuối cùng là đệ đệ của nam chính Bình Vương Dạ Tiệp Hoàng. Nữ chính Gia Hòa vốn là thuộc hạ của Dạ Thần và là con gái thất lạc của cái lão ngồi trên kia, Vương thừa tướng. Hôm nay Chiêu Vương dựng vở kịch gài nữ chính vào phủ thừa tướng rồi làm nội gián cung cấp thông tin cho hắn ta, sau này phủ thừa tướng bị hắn ta diệt không còn một mống, tất cả vì phủ thừa tướng vừa có uy hiếp tới hắn ta vừa là kẻ thù giết cha hại mẹ hắn. Nam chính của bộ truyện là một người cực kì lạnh lùng và tàn nhẫn nhưng cũng là một thiên tài đứng đầu của đất nước Thập lý này.

 

Liệu Lục Sa sau khi xuyên không có thể thảm hại hơn, thê thảm hơn, chết khốn nhất trong lịch sử khi có hệ thống thiểu năng ra tay "giúp đỡ" mời các bạn đón đọc bộ truyện hay và hấp dẫn này nhé. 

Bình luận truyện