Thông tin truyện

Nữ Phụ Thay Đổi

Nữ Phụ Thay Đổi

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Cô, một người con gái xinh đẹp, thông minh xuất chúng. Bản tính lạnh lùng vô tình không ai bằng. Cô là sát thủ, một sát thủ chuyên nghiệp tiếng tăm lừng lẫy, chỉ cần có một phi vụ gì, ai mà không muốn mời cô, phiền cô giúp một tay. Nhưng trời sinh bản tính cao ngạo, nếu phi vụ mà tiền thưởng ít, cô nghiễm nhiên không nhận. Nhưng ai từng thấy qua gương mặt xinh đẹp diễm lệ của cô, đương nhiên đều phải chết. Giết người nhanh như chớp mắt, phong cách làm việc quyết đoán không chút chần chừ.


Một hôm, cô rảnh rỗi thử tìm đọc một cuốn tiểu thuyết ngôn tình thể loại NP. Vì tính tiết lôi cuốn, hấp dẫn độc giả nên cô dành ra hai ngày để đọc. Kết quả thì sao chứ ? Một phát xuyên không thành nữ phụ, bi thảm, quá bị thảm mà ! Nữ phụ của truyện này trời sinh ban tặng cho bản tính độc án, tàn nhẫn vô tâm, vì nhiều lần mưu đồ tính kế hại chết nữ chính, thế nên kết cục về sau chỉ có con đường chết !


Không được, cô phải tránh xa tất cả. Thế nhưng cô lại không thể ngờ, nam chính lại cứ bám lấy một nữ phụ như cô. Cuộc sống của một nữ phụ cô có thể thay đổi không đây ?


Bình luận truyện