Tất cả
Nữ Phụ Thành Nữ Vương
Cô không muốn làm nữ phụ, chính vì thế, cô quyết định lật bàn, một mực thay đổi mình trở thành nữ chính được đón nhận mọi ánh hào quang, còn nhân vật nữ chính cũ sẽ bị cô đè bẹp đến không còn một mảnh giáp! Tình yêu? Cô không cần! Một người đem đến cho mình nhiều đau khổ như vậy, nếu như còn mù quáng yêu thì chính xác là kẻ ngu! Mà cô, tuyệt đối sẽ không phải là kẻ ngu ngốc như nữ phụ của trước kia.


Cô-người ở thế giới thực, xuyên vào trong sách liền trở thành một nữ vương lạnh lùng và mang trong mình nỗi hận thù sâu sắc. Cô biết, đây chính là một sứ mệnh mà ông trời đã giao phó cho cô thể thay đổi toàn bộ cuộc đời của nữ phụ.


Nước sông không phạm nước giếng? Không bao giờ! Nếu cô trốn chạy, những kẻ độc ác nam chính nữ chính kia liệu sẽ buông tha cho cô sao? Không bao giờ! Cho nên chính vì vậy mà cô phải lật ngược lại tình thế. Trong cô hiện tại chỉ nung nấu ý định trả thù. Lãnh huyết, vô tình, hoàn toàn không có lấy một chút vương vấn đoạn tình cảm ngu ngốc của trước kia. Cô lạnh lùng giẫm đạp những cẩu nam nữ ở dưới chân, bệ vệ uy nghi đứng trên ngai vàng của sự chiến thắng trong công cuộc biến mình trở thành nữ chính.

Bình luận truyện