Thông tin truyện

Nữ Phụ Phản Công, Bạch Liên Hoa Tránh Ra!

Nữ Phụ Phản Công, Bạch Liên Hoa Tránh Ra!

Tác giả:

Thể loại:

Ngôn Tình, Nữ Phụ

Trạng thái:

Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Cố Tuyết Như là bị trận gió thổi tới trước ngực mà thân thể lại đông lạnh liền run lên làm cho bừng tỉnh. Mơ mơ màng màng mở mắt, Cố Tuyết Như nhìn xem chính mình đang trong một căn phòng vừa xa lạ vừa quen thuộc, cả người ở trên giường lớn không một mảnh vải che thân.


Giờ phút này, thân thể nàng chết lặng bị nam nhân bên cạnh tùy ý điều chỉnh thành tư thế phóng đãng, theo đó bên tai truyền đến các âm thanh ' tách..tách' của máy ảnh truyền tới, còn có khuôn mặt kia đến chết Cố Tuyết Như cũng quên không được Lâm Thâm Thâm. Cô sai người chụp cận người Tuyết Như, ta thật rất muốn nhìn Cố Hàng chính mắt nhìn thấy con gái của hắn bộ dáng dâm đãng như vậy chắc chắn có rất nhiều phản ứng, có thể bệnh tim đột ngột độc phát liền chết. Haha..."


không phải là nuốt thuốc ngủ sau đó chết sao? Không phải đã sớm bị nữ nhân rắn rết trước mắt này cấp giá thấp nhất bán vào ổ mại dâm hay sao? Mà nàng làm sao có thể nằm ở đây...nghe tiếng nói xôn xao bên ngoài thì ra ngày mai là sinh nhật 20 tuổi của cô. Chẳng lẽ cô trùng sinh. Được trời thương cho cô có thể trùng sinh. Cô quyết phải trả mối thù với ả Lâm Thâm Thâm kia cùng tên đàn ông phụ bạc cô. 

Bình luận truyện