Tất cả
Nữ Phụ Là Không Bao Giờ Có Thể Đấu Lại Các Nam Chính!

Dương Thu Linh thật không ngờ có một ngày lại xuyên qua tiểu thuyết cao h mình tình cờ đọc trên web. Nhưng không may lại xuyên thành Hoa Vân Tích - nữ phụ bi thảm nhất trong lịch sử các nữ phụ. Người ta nữ chính chỉ cần đụng soái ca là được yêu. Nữ phụ trăm phương ngàn kế muốn tiếp cận các soái ca thì bị ném qua ngàn dặm. Kết cục bị các nam phụ nam chính tổng tấn công để ghi công với nữ chính. Nam chính nam phụ thật soái ngây ngất: bác sĩ, giáo sư, hắc đạo vương, thượng tá, tổng giám đốc, ngôi sao, ... đủ các loại màu mè mỹ nam.

Hậu cung trong mắt nữ chính thật phong phú sắc màu a~Sao trong mắt cô thấy hậu cung của nàng ta toàn màu đen vậy ~ Phải làm sao đây, họ lúc nào cũng có thể trở thành tử thần đến giết cô! Phải tránh thật xa nữ chính và hậu cung của nàng. Nhưng sao tôi không làm gì nữ chính mà các người lại vây quanh tôi? Thật không hoa lệ, chẳng lẽ các người là tử thần đến giăng bẫy giết tôi thật? Chẳng lẽ tôi không thoát khỏi kiếp làm nữ phụ bi thảm? Tác giả đâu, tôi muốn về nhà. Mời các bạn cùng đón đọc.

Danh sách chương truyện Nữ Phụ Là Không Bao Giờ Có Thể Đấu Lại Các Nam Chính!

Chương 1-1: Tránh vào khu vực an toàn là tốt nhất! (1) Chương 1-2: Tránh vào khu vực an toàn là tốt nhất! (2) Chương 2-1: Đấy là phản ứng sinh lí bình thường thôi! (1) Chương 2-2: Đấy là phản ứng sinh lí bình thường thôi! (2) Chương 3-1: Rời khỏi nhà họ Hoa (1) Chương 3-2: Rời khỏi nhà hoh Hoa (2) Chương 4-1: Tìm được công việc (1) Chương 4-2: Tìm được công việc (2) Chương 5-1: Nữ chính, sao ngươi không quản nam nhân của ngươi gì cả? (1) Chương 5-2: Nữ chính, sao ngươi không quản nam nhân của ngươi gì cả? (2) Chương 6-1: Khi hậu cung của nữ chính gặp nhau (1) Chương 6-2: Khi hậu cung của nữ chính gặp nhau (2) Chương 7-1: Cái màng mỏng bị phá một cách lãng xẹt, làm sao để rút ra? (1) Chương 7-2: Cái màng mỏng bị phá một cách lãng xẹt, làm sao để rút ra? (2) Chương 8: Một sự lầm lỡ cho một bắt đầu Chương 9-1: Nụ cười ác ma (1) Chương 9-2: Nụ cười ác ma (2) Chương 10-1: Nữ phụ là không bao giờ có thể đấu lại các nam chính! (1) Chương 10-2: Nữ phụ là không bao giờ có thể đấu lại các nam chính! (2) Chương 10-3: Nữ phụ là không bao giờ có thể đấu lại các nam chính! (3) Chương 10-4: Ngoại Truyện 1: Dục vọng chiếm hữu (Quá khứ của Cao Lực Ngự) Chương 10-5: Đừng làm phiền cuộc sống của tôi! Chương 11: Trầm luân Chương 12: Dây dưa không dứt Chương 13-1: Kích tình ở bệnh viện (1) Chương 13-2: Kích tình ở bệnh viện (2) Chương 14-0: Ngoại Truyện: Thiên thần và ác quỷ (Quá khứ của Vân Thiên) Chương 14: Ra miệng sói vào miệng cọp Chương 15: Dứt bỏ hoàn toàn Chương 16: Những cái giá đắt Chương 17-1: Thế giới tôi đang sống thật điên khùng (Phần đầu) Chương 17-2: Thế giới tôi đang sống thật điên khùng (Phần sau) Chương 18: Sự kiên trì của hội trưởng Chương 19: Cái gọi là chính thức Chương 20: Cựu hội trưởng quay về (1) Chương 21: Chuyển đến dinh thự của cựu hội trưởng (1) Chương 21-2: Chuyển đến dinh thự của cựu hội trưởng (2) Chương 22-1: Thế nào là ngây thơ? Chương 22-2: Thế nào là ngây thơ? Chương 23: Rèn luyện Chương 24: Bí mật của Liêm Vũ Phong

Bình luận truyện