Tất cả
Nữ Phụ Không Thích Yêu

Ở đời này chẳng có ai là hoàn hảo cả, một con búp bê thực xinh đẹp, nhưng chung quy lại nó vẫn không mang linh hồn, một sự vật nhìn theo chiều hướng này là như thế, nhưng đứng ở một góc độ khác lại thấy nó không như vậy, cũng tương tự, chẳng có gì là tốt hay là xấu cả, vốn dĩ trong cuộc sống thiện ác là bất phân, tất cả gần như hoàn toàn có ranh giới để có thể định rõ. Nữ chính trong mắt đa số người không phải là tốt đẹp sao, cô ta thánh thiện, cô ta là một đóa kì hoa giữa cái cuộc đời dơ bẩn này, nhưng là đâu phải ai cũng biết đằng sau lớp mặt nạ đó là cái gì? Cô ta cũng biết ganh tị, cũng biết độc ác, biết bày trò xấu xa đê tiện, thậm chí là muốn hại chết người, nhưng mà cô ta lừa dối thực giỏi, vậy nên chưa từng có ai chân chính thấy được tâm hồn ở bên trong ấy.


Người ta thường bao giờ cũng đứng về phía nữ chính mà quên đi nữ phụ, đâu phải nữ phụ nào cũng là kẻ đáng hận, họ yêu, yêu hết mình, dùng tất cả điều mà mình có để dâng hiến cho tình yêu, cuối cùng chỉ đổi lại được cái nhìn khinh bỉ và sự hắt hủi không thương tiếc. Có những người nữ phụ, nếu như không vì bị nữ chính kiếm chuyện gây mâu thuẫn trước, có lẽ cả đời họ vẫn có thể sống trong sung sướng, không biết đến đấu tranh, cũng chẳng cần phải làm hại bất cứ người nào. Nhưng số mệnh đã định sẵn là như thế, nếu muốn lật ngược ngoài cố gắng thật nhiều còn cần có cơ may, như người con gái mang cái tên Bách Vân trong cuốn tiểu thuyết nọ.

Danh sách chương truyện Nữ Phụ Không Thích Yêu

Chương 1: Xuyên làm nữ phụ! Chương 2: Cuộc sống mới Chương 3: Gặp nữ chính và kết bạn Chương 4: Tham gia băng đảng Chương 5: Bị bắt cóc Chương 6: Mặt thật của Kiều Linh Chương 7: Gặp nam chủ thứ ba Chương 8: Nguy hiểm!!! Chương 9: Nam chủ cuối cùng xuất hiện Chương 10: Rắc rối nhỏ Chương 11: Dự định của Bách Vân Chương 11-2: Ngoại Truyện: Tâm tư của Bách Vũ Chương 12: Chiến dịch Chương 13: Tỉ thí Chương 14: Gậy ông đập lưng ông Chương 15: Món quà cho Kiều Linh (1) Chương 16: Món quà cho Kiều Linh (2) Chương 17: Kế hoạch mới? Chương 18: Kế hoạch mới? (2) Chương 19: Rời nhà đi ở riêng Chương 20: Kiều Linh gặp họa Chương 21: Hộ vệ và dự tiệc Chương 22: Đụng độ Chương 23: Kiều linh hành động Chương 24: Lật tẩy Chương 25: Làm rõ mọi việc Chương 26: Nỗi buồn mang tên quá khứ Chương 27: Một chút quá khứ của Kiều Linh Chương 28: Mở đầu cho một hành trình mới Chương 29: Chuẩn bị! Chương 30: Let's go!!! Chương 31: Chuyến đi nguy hiểm Chương 32: Sống sót Chương 33: Quay lại Chương 34: Sự thay đổi Chương 35: Lễ hội mùa đông Chương 36: Lễ hội mùa đông (2) Chương 37: Sự cố lễ hội? Chương 38: Lại nguy hiểm Chương 39: Hai thế giới Chương 40: Cần một sự đổi thay Chương 40-2: Ngoại Truyện: Năm mới Chương 40-3: Lời nói cuối

Bình luận truyện