Thông tin truyện

Nữ Pháp Y Huấn Phu

Nữ Pháp Y Huấn Phu

Tác giả:

Trạng thái:

Đang ra
Đánh giá: 9.0/10 từ 1 lượt
Nữ Pháp Y Huấn Phu thuộc thể loại  Ngôn tình, Xuyên không, NP của tác giả Đan Anh Túc nói về một nữ thiên tài của giới pháp y khi xuyên không qua lại trở thành một thứ nữ nho nhỏ không được sủng ái của Trình phủ. Một pháp y thiên tài nổi tiếng cư nhiên lại bị chết trước cửa nhà mình ông trời thương xót cho nàng cơ hội xuyên không về cổ đại vào tiểu thư nhỏ bé của trình phủ.


Cha không thương mẹ ghẻ không quan tâm lại còn bị chị em ăn hiếp đuổi ra khỏi nhà cô quyết tâm phải làm cho họ hối hận. Ngày đầu xuyên qua lại bị mấy người được gọi là người nhà gán cho cái tội danh ‘cố ý đả thương người khác’ rồi đuổi đi, mỹ danh là tĩnh dưỡng ở trang viên.


Một người cuồng y học như Trần Mặc cũng phải nhíu mi, không sao, chỉ cần tiếp tục công việc là được! Với những ký ức của kiếp trước cô quyết tâm làm cho người khác phải thán phục mình cũng từ đây trên giang hồ đồn tại về vị nữ pháp y đệ nhất thiên hạ, phá án cũng chọc được hoa đào! Dựa vào nhân tình thượng vị, dựa vào thực lực khiến người đời thán phục. Đến khi cô trở lại kinh đô, phụ thân nịnh nọt, mẹ cả dè chừng, trưởng tỷ thầm đố kị, các loai âm mưu thủ đoạn đều xuất hiện, ngày nay âm mưu ngày mai quỷ kế, rốt cuộc thì phải làm sao cô mới có thể được yên ổn mà nghiên cứu y học đây?

Danh sách chương

Bình luận truyện