Thông tin truyện

Nữ Nhi Hồng: Say Một Vò Hoa Điêu

Nữ Nhi Hồng: Say Một Vò Hoa Điêu

Tác giả:

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt
Tình yêu vốn có sức ảnh hưởng rất lớn đối với mỗi người. Người ta cảm nhận tình yêu bằng cả trái tim, bằng linh hồn, và đón nhận nó bằng cả cuộc đời mà họ đang sống. Cuộc sống trôi qua, tựa như một thước phim quay chậm, tái hiện lại tất cả những gì mà bản thân của chúng ta đã trải qua, được gọi là "quá khứ". Say đắm trong tình yêu, không cần phải có rượu, không cần phải có nắng cũng có thể say. Cuồng loạn... Đôn dập... Tình yêu đến, thật tựa như thủy triều, như bão táp, không thể nào dừng lại. 

Ai cũng cần được yêu, anh cũng xứng đáng được yêu, nhưng yêu ai? Tất cả đều đã được ông trời sắp xếp. Ông Tơ bà Nguyệt thêu dệt nên câu chuyện tình yêu ngọt ngào, còn chính bản thân chúng ta phải se duyên mới có thể hạnh phúc dài lâu. Dùng tình yêu để đổi lấy tình yêu, dùng sự chân thành để đổi lấy hạnh phúc, như vậy có gì sai? 

Uống một ngụm rượu của người, ta trót say cả đời. Nhung nhớ mang tên người, trùng trùng điệp điệp sẽ mãi không quên. Là ai làm ta quyến luyến, là ai làm ta đắm say? Ngọt ngào vô tận, trái qua gian khó, khổ tận cam lai... Hạnh phúc không phải cứ đứng mãi một nơi là nó sẽ tìm đến. Ta phải theo đuổi nó để nắm bắt trái tim. 

Bình luận truyện