Tất cả
Nữ Nhân Ngu Ngốc, Tôi Thích Em
Nữ Nhân Ngu Ngốc, Tôi Thích Em là một tựa truyện hay thuộc thể loại ngôn tình, truyện teen. Truyện kể về nhân vật nữ chính là Đổng Ngạc Ngạc là một nhân viên văn phòng. Bởi cái bản tính thường xuyên ngủ nướng nên lúc nào cũng đi làm trễ, bị quản trách móc, chưa hết cô còn không có đủ năng lực, làm việc gì cũng hậu đậu. Cô vào công ty này được ba tháng rồi. Đây là công ty đầu tiên chấp nhận tuyển chọn cô. Thành tích của cô lại không cao. Ba năm học cao học, cô toàn đứng bét lớp. Vào được IBC đã rất may mắn đối với cô. Nếu lần này, cô bị đuổi việc. Cuộc đời cô sẽ trở nên tăm tối. Không có tiền thuê nhà. Không có cơm ăn. Không thể mua sắm. Không thể đi chơi. Còn phải đối diện với bố mẹ đại nhân. Thật đau khổ. Cô ra sức năn nỉ quản lí nhưng cuối cùng vẫn bị sa thải.


Và cô phải đi tìm việc ở một công ty khác, vô tình va chạm với Lăng Tư Duệ - một nam nhân lãnh khốc.  Gương mặt góc cạnh với làn da ngăm rắn chắc. Đôi mày đậm hơi chau lại. Sống mũi cao thẳng tắp. Đôi mắt linh hoạt, sắc bén như loài báo săn có thể giết chết con mồi ngay tức khắc. Hai con người này như nhân duyên đã được sắp đặt trước, hết lần này đến lần khác vô tình mà chạm mặt nhau, lại con xảy ra cuộc tranh luận.


Liệu họ có thành cặp đôi hay không, mời các bạn theo dõi qua tựa truyện này nhé!

Danh sách chương truyện Nữ Nhân Ngu Ngốc, Tôi Thích Em

Chương 1: Sa thải Chương 2: Lăng Tư Duệ - Nam nhân lãnh khốc Chương 3: Gài bẫy Chương 4: Tôi có thể giết cô ngay bây giờ nếu như cô muốn Chương 5: Nam thần trên xe buýt Chương 6: Bắt cóc Chương 7: Lăng Tư Duệ - Tủ quần áo Chương 8: Mặt kề mặt, tay kề tay Chương 9: Xui xẻo nối tiếp xui xẻo Chương 10: Bạn học cấp 2- Duẫn Mặc Nghiễm Chương 11: Kem trắng da hiệu Sonali. Mềm mượt, êm dịu, béo ngậy hương sữa Chương 12: Bạch mã hoàng tử Chương 13: Nhớ lấy tên tôi Chương 14: Dây chuyền Lavender Chương 15: Buổi tiệc của giới thượng lưu (1) Chương 16: Bữa tiệc của giới thượng lưu (2) Chương 17: Nữ nhân của tôi không phải để cô bắt nạt Chương 18: Tôi đưa cô về Chương 19: Cơ hội tốt Chương 19-2: Khương Viễn - Là ai? Chương 21: Tôi lừa cô làm gì ? Chương 22: Muốn đi... Trừ khi cô chấp nhận làm ôsin cho tôi Chương 23: Mượn chỗ kinh doanh Chương 24: Tôi thật sự muốn em trở thành nữ nhân của tôi Chương 25: Tôi cho cô xem thế nào là vô sỉ Chương 26: Giây phút ấy... Có thật là dịu dàng Chương 27: Cô là ôsin hay tôi là ôsin ? Chương 28: Cô muốn ngủ với tôi đến vậy sao? Chương 29: Black Diamond- Nguy hiểm Chương 30: Vừa ngu ngốc vừa ở bẩn Chương 31: Không muốn gặp lại hắn Chương 32: Mã Gia Lệ??? Chương 33: Hồi ức Chương 34: Hệ thống bảo mật Chương 36: Mái tóc đặc biệt Chương 37: Duẫn Mặc Nghiễm - đối thủ Chương 38: Hàn Hàn Chương 39: Gấu lớn... Chương 40: Hắn là tên biến thái Chương 41: Tinh hoa chắt lọc Chương 42: Tin đồn Chương 43: Đuổi bắt Chương 44: Mì !! Chương 45: Cầm thú Chương 46: Thích sao? Nực cười Chương 47: Cặp đôi hoàn hảo Chương 48: Ghen Chương 49: Ba.... Chương 51: Hàn Quốc... Ta tới đây Chương 52: Phát hiện

Bình luận truyện