Tất cả
Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ
Liễu Tiệp Dư, nàng là đứa con gái đứng đầu gia tộc họ Liễu. Sống trong một cuộc sống hoa lệ được người người cưng chiều trong lòng bàn tay. Hắn, một vị vương gia có quyền có thế lại đến để tiếp cận nàng.
Truyện kể về năm nàng sáu tuổi, hắn thề non hẹn biển sẽ bảo vệ nàng.
Năm nàng mười tuổi, hắn lấy thân mình ra đảm bảo. Sẽ cho nàng cuộc sống cả đời hạnh phúc ngôn tình
Năm nàng mười bốn tuổi, hắn mười sáu tuổi. Hai người thành hôn.
Khi nàng hạnh phúc bước vào kiệu hoa. Hắn lại sai người đi giết hại nàng.


Hắn, tận tay cầm kiếm bạc bóng loáng lạnh lùng đâm xuyên qua tim của nàng, như thể đã muốn săn tim nàng từ lâu. Gia tộc họ Liễu, cha nàng, mẫu thân nàng, ngoại tổ mẫu của nàng đứng ngoài nhìn nàng chết thảm bại , không một ai chạy đến bên nàng. Chỉ để lại một ánh mắt lạnh lùng. Một thân trang phục đỏ thẫm hòa quyện với vùng máu đỏ thẫm, độ mắt nàng đỏ ngầu nhìn toàn bộ người phía trước. Nếu nàng có thể sống lại, nàng sẽ cho từng người. Từng người một phải trả cái giá thật đắt. Những gì nàng chịu đựng, họ sẽ phải chịu gấp ngàn lần!


Mọi chuyện rồi sẽ ra sao ? Tại sao hắn lại giết chết nàng ? Có bí mật gì ẩn chứa sau tất cả ? Tất cả sẽ được giải đáo trong tiểu thuyết Trùng sinh, Cổ đại Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ của tác giả Lam Mộc Linh.

Danh sách chương truyện Nữ Nhân Gia Khuynh Thế Thiên Hạ

Chương 1: Ác mộng! Chương 2: Trở về! Chương 3: Ta với nàng, ai đẹp hơn! Chương 4: Làm ác quỷ rất tốt! Chương 5: Ồ! Thì ra là bản cung sai lầm rồi! Chương 6: Tỷ Tỷ so với cẩu vi thảo còn đẹp mắt hơn! Chương 7: Quyến rũ! Chương 8: Đột nhập vào cung! Chương 9: Ta không phải người tốt! Chương 10: Ta thật sự không cố ý! Chương 11: Hình như ta quá dung túng cho nàng rồi? Chương 12: Căn bệnh "quân Liễu" Chương 13 Chương 14: Chạm mặt tứ hoàng tử Chương 15: Thích khách! Chương 16-1: Túy Viên Lâu! (1) Chương 16-2: Túy Viên Lâu! (2) Chương 17: Chỉ có Đại Cẩu mới có thể dắt Bạch Cẩu đi dạo! Chương 18: Ngươi có bản lĩnh đó sao? Chương 19: Cung yến! Chương 20: Mới ra đường đã gặp phải chó! Chương 21: Nàng câu thân hắn, hắn cầu thân nàng! Chương 22: Nàng cầu thân hắn, hắn cầu thân nàng (3) Chương 22-2: Nàng cầu thân hắn, hắn cầu thân nàng (4) Chương 23: Hôn ước đã định Chương 24: Ngươi lấy hoa còn ta lấy ngươi! Chương 25: Tam Thúc, ngươi quá tham lam rồi!!! Chương 26: Ta không phải mẫu thân của ngươi!!! Chương 27: Ta phải về với đồ Nhi của ta, Yến Nhi còn đang chờ!!! Chương 28: Thị Uy!! Chương 29: Thư mời hôn lễ bằng vàng Chương 30: Sư Phụ, ta dẫn người đi xem kịch vui!! Chương 31: Sư phụ, rốt cuộc người giận dỗi là cái gì? Chương 32: Công tử trở về Chương 33: Tình cảm rất tốt! Chương 34: Ta lấy trộm khế ước dùm nàng… Chương 35: Hôn lễ cùng con gà

Bình luận truyện