Thông tin truyện

Nụ Hôn Trốn Tìm

Nụ Hôn Trốn Tìm

Thể loại:

Tiểu Thuyết

Trạng thái:

Full
Đánh giá: 0.0/10 từ 0 lượt

Leila Hunt - một cô nàng khá cá tính và xinh đẹp. Nhưng phát triển vẻ đẹp của cô không hợp với suy nghĩ của cô, nên Leila Hunt khá chán chường về việc ngoại hình của mình.

Leila Hunt trở về thị trấn Sunrise Key, nằm tách biệt trên một hòn đảo nhỏ yên bình, xinh đẹp; nơi chôn rau cắt rốn của cô để đón mừng năm mới với anh trai trong tâm trạng chán chường vì Elliot Tillis - vị hôn phu tương lai của cô, vẫn đang mê mải với dự án tại New York và để cô lẻ loi khi năm mới đến. Leila Hunt và Elliot đã qua cái giai đoạn hẹn hò lãng mạn, và cô cũng không yêu anh và Leila có muốn ổn định cuộc sống với người đàn ông cô không yêu? Nhưng Leila không đủ can đảm chấm dứt mối quan hệ ấy để rồi phải mạo hiểm đi tìm tình yêu đích thực chẳng biết đang ở tận phương nào.

Marshall Delvin, chàng bác sĩ duy nhất của đảo, bạn thân của anh trai cô, cũng chính là kẻ thù không đội trời chung của Leila. Marshall đã yêu thầm Leila từ lâu, nhưng anh che giấu tình cảm đó dưới những lời trêu chọc luôn làm Leila cáu tiết... Trong bữa tiệc hoá trang của anh trai tổ chức, Leila đã đánh rơi trái tim cho một chàng ninja... Liệu chàng ninja đó có phải là Marshall? Tình yêu đích thực có đến với Leila...?


Bình luận truyện